Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 0922 010 686 Tiếng Việt Tiếng Anh

Tin sản phẩm

Cáp đồng trục liền nguồn là gì? Mua cáp đồng trục chất lượng ở đâu?

Đăng lúc : 28/04/2020

1. Cáp đồng trục liền nguồn là gì?

Cáp đồng trục liền nguồn là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được cách điện bởi một lớp xốp có kết cấu hình lục giác không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại chống nhiễu, lớp ngoài cùng có vỏ bọc cách điện.

cap-dong-truc-lien-nguon

Dây cáp đồng trục liền nguồn camera RG59 Việt Hàn

Cáp đồng trục  được một kỹ sư, nhà toán học người Anh tên Oliver Heaviside phát minh năm 1880. Cáp đồng trục liền nguồn được sử dụng rộng rãi trong công nghệ truyền hình cáp, truyền tín hiệu camera,...

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất cáp đồng trục liền nguồn, trong số đó không thể không nhắc đến cáp đồng trục liền nguồn Việt Hàn.

2. Cáp đồng trục camera có nguồn

2.1. Cấu tạo dây cáp liền nguồn

Dây camera liền nguồn hay còn được gọi là dây cáp camera kèm dây nguồn, là một sự kết hợp tiện lợi giữa dây cáp đồng trục và dây điện trên cùng một dây. Việc này giúp cho việc thi công đi dây camera tiện lợi hơn, rút ngắn được thời gian thi công, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Dây camera liền nguồn thường được ký hiệu là RG59.

Cáp đồng trục camera có nguồn thường có 2 dạng lõi dẫn điện: CCS(thép mạ đồng) và Cu(đồng nguyên chất) dùng để truyền tải tín hiệu và được bao quanh bởi 1 lớp xốp cách điện PE. Cáp đồng trục liền nguồn có khả năng chống nhiễu nhờ các sợi kim loại bện chặt vào nhau. Số sợi kim loại sẽ dao động từ 80 -128 sợi tùy từng loại. Cùng với đó là lớp dầu chống nhiễu Jelly chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khách hàng lưu ý là trên thị trường có nhiều hãng không sử dụng lớp dầu Jelly này, thay vào đó là lớp dầu "bẩn", kém chất lượng, sẽ bị chảy ngược ra khi thi công.

Bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC nguyên sinh chống cháy, nhờ vậy mà tín hiệu truyền đi bên trong dây cáp được đảm bảo, đồng thời ngăn được hiện tượng nhiễu từ. 

Về cơ bản cấu tạo sẽ có 4 lớp: lõi dẫn điện, lớp xốp cách điện PE, lớp dầu chống nhiễu và chống ẩm) vỏ nhựa bọc ngoài PVC.

dây cáp đồng trục liền nguồn camera

Cấu tạo cáp đồng trục liền nguồn Việt Hàn

2.2. Các loại dây liền nguồn camera

Việt Hàn sản xuất 3 loại dây liền nguồn camera sau:

- Cáp liền nguồn camera CCS 0.9: lõi dẫn điện là hợp kim CCS có đường kính 0,9mm, có 80 sợi nhôm chống nhiễu

- Cáp liền nguồn camera Cu 0.8: lõi dẫn điện là đồng đỏ CFT nguyên chất có đường kính 0,8mm, có 80 sợi nhôm chống nhiễu

- Cáp liền nguồn camera Cu 1.0: lõi dẫn điện là đồng đỏ CFT nguyên chất có đường kính 1.0mm, có 128 sợi nhôm chống nhiễu

3.Mua cáp đồng trục liền nguồn giá rẻ ở đâu?

Làm sao để mua được cáp đồng trục liền nguồn giá thành tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng? Đó là mua tận nơi sản xuất, nhà phân phối, đại lý. Việt Hàn là nhà máy sản xuất dây tín hiệu bằng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, cam kết sử dụng đồng nguyên chất nhập khẩu cùng vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh được sử dụng từ nguyên liệu nhựa "sạch".

Ngoài ra Việt Hàn còn có dây nhiều sản phẩm cáp đồng trục khác nữa, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, các bạn có thể xem tại danh mục dây tín hiệu.

Liên hệ để mua dây cáp đồng trục liền nguồn giá tốt, đảm bảo chất lượng hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Công ty Cổ phần Sản xuất và Phát triển Thương mại Việt Hàn
Nhà máy: Lô 5, Cụm Công nghiệp, Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội
Văn phòng Hà Nội: Số 35, tổ 14, Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội - 024.32.31.35.55
Văn phòng HCM: 464/21/7 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP HCM
ĐT: 024.33.865.368
Email: viethandvh@gmail.com

Chia sẻ tin tức