Cat6e là gì? Dây cáp mạng cat6e chính hãng 2024

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Cat6e, Dây cáp mạng là gì?

Dây cáp mạng là một loại dây dẫn được sử dụng để kết nối và truyền dữ liệu giữa các thiết bị mạng, chẳng hạn như máy tính, máy in, hoặc thiết bị mạng khác. Cáp mạng thường được sử dụng để kết nối các máy tính trong một mạng LAN (Local Area Network) hoặc để kết nối mạng LAN với internet.

Có nhiều loại dây cáp mạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là cáp Ethernet, đặc biệt là cáp Cat5e, Cat6, hoặc Cat7. Các loại cáp này có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ và độ tin cậy khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mạng.

Dây cáp mạng cat6e là gì?

Dây cáp mạng cat6e là loại dây dẫn được sử dụng chủ yếu truyền dữ liệu trong hệ thống mạng LAN. Cat6e thường dùng để truyền dẫn sử dụng cho hệ thống truyền dữ liệu yêu cầu cao về tốc độ đường truyền, kết nối với hệ thống phức tạp khác nhau.

Cấu tạo dây mạng cat6e có gì khác biệt

Khác với dòng cat5e trên thị trường, cat6e có cấu tạo bao gồm 8 lõi ruột dẫn đồng, lớp lõi chữ thập ngăn cách giữa các cặp dây

  1. Lõi đồng dẫn (Conductor): Lõi chính của dây cáp là sợi dẫn đồng, thường được làm từ đồng nguyên chất đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định.
  2. Lớp cách điện (Insulation): là lớp nhựa bọc cách điện lõi thường được làm bằng nhựa PE, độ dãn dài lớn đảm bảo độ bền bỉ của dây dẫn
  3. Vỏ ngoài (Jacket): Toàn bộ cấu trúc dây cáp được bọc trong một lớp vỏ ngoài, thường là nhựa PVC hoặc các vật liệu cách điện khác, để bảo vệ và cách ly nó khỏi môi trường bên ngoài.

Cấu trúc này giúp đảm bảo rằng dây mạng Cat6e có khả năng truyền dẫn tốt ở tốc độ cao và giảm thiểu nhiễu tín hiệu, đặc biệt là trong môi trường đòi hỏi hiệu suất cao như trong mạng Gigabit Ethernet.

Dây cáp mạng cat6e chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu dây cáp mạng khác nhau, chính vì vậy cat6e cũng có rất nhiều các thương hiệu khác nhau, khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Sản phẩm cat6e chính hãng bao gồm đầy đủ các thông tin nguồn gốc, xuất xứ, tiêu chuẩn kỹ thuật.

Mua dây cáp cat6e ở đâu giá tốt

Việt Hàn là đơn vị trực tiếp sản xuất dây cáp mạng trên thị trường hiện nay với hệ thống máy móc sản xuất công nghệ cao, tiên tiến tiêu chuẩn Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật đo lường chất lượng.

Vì vậy, dây mạng Việt Hàn là một trong những sản phẩm chất lượng hiện nay, đặc biệt với dây cáp mạng cat6e đầy đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo mang đến thị trường dòng sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Dây mạng cat6e chính hãng bao nhiêu tiền một mét

Tại Việt Hàn, đơn vị nhà máy sản xuất dây cáp mạng hàng đầu mang đến dòng sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Dưới đây là một số giá dây cáp mạng cat6e Việt Hàn 2024 bạn tham khảo:

Cáp mạng LS-DVH cat6e utp 24awg có giá 12.050 đồng một mét

Cáp mạng LS- DVH cat6 utp 23awg có giá là 14.850 đồng một mét

Cáp mạng Lead cable cat6e utp 25awg có giá là 10.250 đồng một mét

Ngoài ra, Việt Hàn còn có rất nhiều các loại dây cáp mạng phục vụ nhu cầu lắp đặt đa dạng của khách hàng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm theo hotline 0922.010.686.

=>> Xem thêm: Nhà máy sản xuất dây cáp mạng Việt Hàn

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Việt Hàn Tự Hào Đạt Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu tại Vietnam Pavilion Trên Alibaba

Việt Hàn vô cùng phấn khích và tự hào thông báo rằng chúng tôi đã vinh dự xếp hạng trong Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu – Vietnam…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Điện Chống Cháy: Giải Pháp An Toàn Cho Hệ Thống Điện Hiện Đại

Dây điện chống cháy là loại dây điện được thiết kế đặc biệt để chịu nhiệt độ cao mà không bị chảy hoặc gây cháy. Được làm từ…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Cáp Mạng Việt Hàn Có Gì Khác Biệt, Hơn Hẳn So Với Các Dòng Khác Trên Thị Trường?

Dây cáp mạng Việt Hàn đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

CÁP MẠNG CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN – THÁCH THỨC MỌI BÀI TEST VỀ TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN

Cáp mạng CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN là sản phẩm đỉnh cao ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong sản xuất, mang lại hiệu suất…

Xem chi tiết