CÔNG NHÂN VIỆT HÀN NHẬN TUYÊN DƯƠNG CÔNG NHÂN GIỎI THỦ ĐÔ 2023

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Ngày 6.5, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương 100 công nhân đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô năm 2023. Trong đó, Đồng chí Nguyễn Đức Thường – đại điện của Việt Hàn tự hào là đơn vị duy nhất đại diện cho LĐLĐ huyện Ba Vì nhận tuyên dương “công nhân giỏi thủ đô” năm 2023.

công nhân giỏi thủ đô 2023

Theo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, năm 2023, toàn thành phố có 56.500 công nhân lao động được công nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” cấp cơ sở; 1.655 công nhân lao động được công nhận “Công nhân giỏi” cấp trên cơ sở. Từ những tấm gương điển hình tiên tiến cấp cơ sở và cấp trên cơ sở, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã lựa chọn và quyết định tặng Bằng Công nhận cho 100 công nhân lao động đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” năm 2023.

Đây là những công nhân trực tiếp lao động sản xuất; thường xuyên hoàn thành tốt nhiệm vụ, từng đạt giải tại các Hội thi luyện tay nghề, thi thợ giỏi, bàn tay vàng của doanh nghiệp và các cấp Công đoàn tổ chức; nghiêm túc chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật lao động của đơn vị, doanh nghiệp…

Việt Hàn – đơn vị đại diện duy nhất của Liên đoàn lao động huyện Ba Vì nhận tuyên dương ” Công nhân giỏi thủ đô” năm 2023

Là một công nhân trẻ tuổi trong đơn vị Việt Hàn, nhưng không vì thế mà kém xa hơn so với các đàn anh, đồng chí Nguyễn Đức Thường, bằng chính sức trẻ của mình, luôn siêng năng học tập, tiếp thu những kinh nghiệm trong quá trình làm việc của mình.

công nhân giỏi thủ đô 2023
Đồng chí Nguyễn Đức Thường nhận tuyên dương” Công nhân giỏi thủ đô” năm 2023

Thuộc bộ phận phân xưởng bọc, đồng chí Nguyễn Đức Thường đã dành cho mình những kỹ năng và kỹ thuật vận hành máy tốt trong sản xuất, đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Nhận được tuyên dương” Công nhân giỏi thủ đô” năm 2023, đồng chí Nguyễn Đức Thường đã chia sẻ: ” tôi thật sự rất vui và tự hào được nhận tuyên dương công nhân giỏi thủ đô năm 2023, đây sẽ là niềm tự hào và là tiền đề để tôi quyết tâm sẽ phấn đấu làm việc chủ động, sáng tạo hơn nữa trong công việc”.

Là đơn vị duy nhất và là đơn vị đại diện cho Liên đoàn lao động huyện Ba Vì, Hà Nội có công nhân nhận được tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2023, Việt Hàn rất tự hào và sẽ tiếp tục là môi trường để công nhân phát huy chủ động sáng tạo hơn nữa trong quá trình sản xuất.

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

LỜI THÌ THẦM CỦA DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN VIỆT HÀN 2024

Bước vào thế giới huyền bí của Việt Hàn, nơi những sợi dây điện chứa đựng những bí mật khó lường. Chào mừng đến với bộ sưu tập…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

VIỆT HÀN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY, LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NĂM 2024

Công ty Cổ phẩn Sản xuất và PTTM Việt Hàn chính thức thay đổi tên công ty, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy chính hãng 2024

Dây điện chống cháy chính hãng là gì Dây điện chống cháy là dòng sản phẩm dây dẫn điện có khả năng chống cháy , giúp đảm bảo…

Xem chi tiết