VIỆT HÀN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY, LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NĂM 2024

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Việt Hàn trân trọng thông báo về việc thay đổi tên công ty , logo và nhận diện thương hiệu tới toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác.

Lời đầu tiên, VIET HAN TADAMA.,JSC – Công ty cổ phần Sản xuất và Phát triển Thương mại Việt Hàn xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy chúng tôi nỗ lực phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt hành trình 6 năm kể từ khi thành lập đến nay (2018 – 2024).

Trong những năm vừa qua nhà máy sản xuất Việt Hàn đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tiên phong nghiên cứu đổi mới sáng tạo liên tục cải tiến sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực chiếu sáng và công nghệ thông tin. Từ một nhà máy mới thành lập bắt đầu chập chững từ những con số 0 trong ngành Dây và Cáp, trải qua khó khăn của đại dịch Covid và bị ảnh hưởng từ nền kinh tế suy thoái thế giới, với quyết tâm khát khao khởi nghiệp của những con người trẻ, Việt Hàn đã trưởng thành lớn mạnh, tự tin xây dựng hệ thống bán hàng trên khắp cả nước, phát triển hợp tác song phương với các đối tác FDI, đột phá đưa ra những sản phẩm mới mà tiêu biểu là sản phẩm dây điện chống cháy.

Nhằm nâng tầm thương hiệu với chiến lược và định vị mới, bộ nhận diện thương hiệu thể hiện rõ nét tính cách “đột phá, sáng tạo, hội nhập quốc tế” của Việt Hàn và là hiện thân cho nguồn năng lượng trẻ trung và đầy khát khao của những người Việt trẻ có ước mơ tạo ra những sản phẩm công nghiệp có giá trị cao tham gia vào chuỗi cung ứng của thế giới.

Bước sang năm 2024, Việt Hàn sẽ chính thức thay đổi Tên công ty, Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu mới để phù hợp với chiến lược và quy mô của mình trong thời điểm hiện tại.Với các sản phẩm, ấn phẩm có tên công ty, logo cũ vẫn còn hiệu lực và sẽ được thay thế dần.

Kể từ ngày 1/1/2024 chúng tôi xin thông báo thay đổi như sau:

Tên công ty: VIET HAN TADAMA.,JSC – Công ty cổ phần Sản xuất và Phát triển Thương mại Việt Hàn.

Chính thức đổi tên thành: Công ty Cổ phần Sản xuất Công nghệ cao Việt Hàn.

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, thương mại các sản phẩm dây cáp mạng, dây tín hiệu, dây điện dân dụng, đèn led dây, dây đồng mạ thiếc, đèn trang trí.

Tầm nhìn: Trở thành nhà máy sản xuất công nghệ cao tạo ra các sản phẩm chất lượng quốc tế trong lĩnh vực dây cáp mạng và dây điện. Không ngừng phát triển , tham gia vào chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu từ đó thúc đẩy đất nước đi lên trong xu hướng hội nhập hợp tác quốc tế. Sứ mệnh: Luôn đổi mới , nghiên cứu đưa ra các sản phẩm mang tính giải pháp phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực truyền dẫn công nghệ và năng lượng điện. Góp phần tạo cuộc sống an toàn cho các gia đình.

Giá trị cốt lõi: Đoàn kết – Sáng tạo – Tận tâm – Trách nhiệm – Đột phá.

Logo công ty:


Ý nghĩa của mẫu logo mới:
Việt Hàn lấy biểu tượng là 3 chữ H kết nối thành hình lục giác thể hiện sự phát triển bền vững trường tồn – biểu trưng cho tính bền chặt, vững chãi và kiên định của thương hiệu trong tương lai. Sự đan xen của từng cạnh của lục giác thể hiện chữ V cách điệu mang tính hài hòa, khéo léo, “khách hàng là trung tâm” luôn là kim chỉ nam trong quá trình phục vụ khách hàng của Việt Hàn.

Hình dạng logo được liên tưởng cách điệu của tổ ong – hình ảnh “hoàn hảo của thiên nhiên” – logo hướng tới sự mở rộng, gắn kết và cùng chung tay xây dựng thương hiệu phát triển mạnh mẽ của Việt Hàn.

Chữ ” VIETHAN” được thể hiện dạng font chữ mạnh mẽ, đậm nét mang đến cảm giác vững chãi, được thiết kế font chữ không chân mang phong cách của những thập niên 1920 và 1930 xen lẫn hơi hướng của chữ hiện đại với ý nghĩa luôn ghi nhớ quãng đường xây dựng, khó khăn đã đi và luôn hướng đến sự phát triển, phía các góc của chữ đều được hơi bo tròn, mềm mại, dẻo dai thể hiện tính chất lĩnh vực sản xuất Dây và Cáp.

Màu cam được xuất hiện là tông màu chính của logo thể hiện sức trẻ, năng động , sáng tạo, ý chí quyết tâm khởi nghiệp thành công của những con người trẻ với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng tới tay người Việt. Màu cam còn là màu thể hiện sự khí thế, tươi vui, năng lượng như luồng sinh khí luôn dồi dào giúp thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Slogan An tâm – An toàn – An phát sẽ vẫn xuất hiện trong bố cục hình ảnh của Việt Hàn, vị trí được đặt phù hợp khi đưa vào thiết kế như giá trị xuyên suốt của thương hiệu. An tâm lựa chọn, An toàn sử dụng, An phát trọn đời.

Hệ thống nhận diện thương hiệu:

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Việt Hàn


Bộ nhận diện được thực hiện một cách bài bản và có đầu tư kỹ lưỡng, là thành quả sau một năm dài chuẩn bị của các chuyên gia, nhà tư vấn hàng đầu về chiến lược và thương hiệu đã hợp tác cùng với Việt Hàn. Ngôn ngữ thiết kế mới của Việt Hàn là sự đột phá mạnh mẽ, góc cạnh, thể hiện các khía cạnh cốt lõi của thương hiệu: Giá trị chất lượng với bước tiến mới, và khát vọng vươn tới toàn cầu.

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Việt Hàn. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược phát triển mới nhằm đưa thương hiệu của Việt Hàn lên tầm cao mới, tạo dấu ấn rõ ràng về thương hiệu cho khách hàng và đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa này, Việt Hàn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý khách hàng và Quý đối tác sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO VIỆT HÀN
Trụ sở chính: Lô 5 Cụm Công nghiệp Cam Thượng, xã Cam Thượng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.
Hotline: (+84) 922.010.686
Website: viethandvh@gmail.com

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

LỜI THÌ THẦM CỦA DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN VIỆT HÀN 2024

Bước vào thế giới huyền bí của Việt Hàn, nơi những sợi dây điện chứa đựng những bí mật khó lường. Chào mừng đến với bộ sưu tập…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy chính hãng 2024

Dây điện chống cháy chính hãng là gì Dây điện chống cháy là dòng sản phẩm dây dẫn điện có khả năng chống cháy , giúp đảm bảo…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Led dây 3K VH21 New ra mắt thị trường

Đèn led dây là gì? Đèn LED dây là một loại đèn sử dụng công nghệ LED được tích hợp trên một dây linh hoạt. Thông thường, đèn…

Xem chi tiết