Dây cáp mạng loại nào tốt?

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Trên thị trường có nhiều loại dây cáp mạng được sử dụng trong từng trường hợp khác nhau, vậy bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại dây cáp mạng nào hiệu quả, loại nào tốt hiện nay. Bài viết này có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được loại dây cáp mạng giá tốt hiện nay.

Dây cáp mạng là gì

Dây cáp mạng là loại dây dẫn đường truyền tín hiệu internet giúp kết nối các hệ thống máy tính, wifi, camera,….. dây cáp mạng giúp khả năng đường truyền được ổn định và nhanh chóng.

Dây cáp mạng có những loại nào hiện nay

Hiện nay, dây cáp mạng có các loại bao gồm cat5, cat5e, cat6, cat6a, cat3,…. tùy theo nhu cầu thị trường và nhu cầu lắp đặt yêu cầu của thiết bị, do vậy người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với lắp đặt của mình.

Cat5 là loại dây cáp mạng phổ biến, bao gồm 8 lõi ruột được xoắn với nhau từng cặp, với tần số hoạt động là 100mhz, với khoảng cách truyền tín hiệu ngắn.

Cat5e là loại dây cáp mạng nâng cấp hơn của cat5 với tốc độ đường truyền cao hơn so với cat5.

cat6 là loại dây cáp mạng cao hơn so với cat5, gồm 8 lõi ruột dẫn, ở giữa có lớp lõi chữ thập giúp ngăn cách giữa các cặp dây, giảm sự nhiễu chéo giữa các cặp dây.

cat3 là loại dây tín hiệu được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam với cấu tạo gồm 4 lõi ruột dẫn, thường sử dụng làm dây tín hiệu lắp đạt camera, wifi.

Ứng dụng lắp đặt dây cáp mạng

Với nhiều loại dây cáp mạng như vậy, làm sao người tiêu dùng có thể tìm được loại dây cáp mạng phù hợp để lắp đặt cho hệ thống của mình, vậy bạn có thể liên hệ bên lắp đặt thi công hỗ trợ bạn.

Cat5, cat5e thường sử dụng lắp đặt các hệ thống mạng máy tính ít thiết bị, sử dụng đường truyền tín hiệu ngắn, không yêu cầu đường truyền tín hiệu xa.

Cat6 thường được sử dụng để kết nối đường truyền tín hiệu xa, sử dụng kết nối trong các toàn nhà building với kết nối nhiều thiết bị mạng với nhau.

Cat3 thường được người tiêu dùng lựa chọn để lăp đặt cho hệ thống camera, wifi với chi phí giá thành rẻ, lại đường truyền vẫn đảm bảo.

Vậy dây cáp mạng nào tốt hiện nay

Về tốc độ đường truyền: Cat6 sẽ có tốc độ đường truyền tốt hơn so với cat5e, cat5 và cat3. do vậy sử dụng cat6 sẽ đảm bảo tốc độ đường truyền dẫn được xa hơn.

Về chất liệu cấu thành:

Ruột dẫn: được làm bằng đồng nguyên chất sẽ đảm bảo đường truyền ổn định hơn, so với lõi ruột dẫn bằng vật liệu CCA và sắt.

Nguyệt vật liệu nhựa nguyên sinh đảm bảo lớp nhựa được bền bỉ, dẻo dai, chịu được va đập mài mòn trước điều kiện bên ngoài. Với chất liệu nhựa nguyên sinh sẽ đảm bảo độ bền bỉ, hơn so với chất liệu nhựa không được nguyên sinh

Dây mạng UTP và FTP: cáp mạng FTP sẽ có giá thành cao hơn so với UTP, do FTP trong cấu tạo có lớp băng nhôm chống nhiễu, giúp ngăn cản yếu tố gây nhiễu từ môi trường bên ngoài tác động lên đường truyền của dây.

Mua dây cáp mạng ở đâu giá tốt chất lượng

Việt Hàn là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng sản phẩm dây mạng chất lượng cao, giá thành tốt, được phân phối trên toàn hệ thống các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm dây mạng giá tốt chất lượng cao phù hợp với nhu cầu.

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Led dây 3K VH21 New ra mắt thị trường

Đèn led dây là gì? Đèn LED dây là một loại đèn sử dụng công nghệ LED được tích hợp trên một dây linh hoạt. Thông thường, đèn…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Bảng giá dây điện chống cháy 2024 mới nhất

Bảng giá dây điện chống cháy 2024 I Dây đơn mềm nhựa XLPO – Cu/ XLPO( ruột đồng, cách điện XLPO), màu dây(Cam, xanh, đen) Số sợi ruột…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy giá tốt, bao tiền 1 mét?

Dây điện chống cháy đang dần trở nên phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng lắp đặt cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên liệu giá thành…

Xem chi tiết