Dây điện âm tường loại nào tốt?

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Vật liệu sử dụng nhiều trong các công trình dự án hiện nay là dây điện. Đa phần hiện nay, đang lựa chọn dây dẫn điện thi công âm tường hoặc là thi công dây nổi. Vậy loại dây điện nào tốt để đi âm tường? Bài viết này, Việt Hàn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại dây điện.

Dây điện là gì

Dây điện là loại dây dẫn dùng để tuyền tải điện nguồn điện trong nhà giữa các thiết bị điện. Đây là vật liệu không thể thiếu trong đời sống, được thi công ở hầu hết tất cả các công trình. Dây dẫn điện sẽ có nhiều tiết diện khác nhau, kết cấu khác nhau, thông số kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Dây điện có những loại nào?

Dựa theo từng kết cấu cũng như nhu cầu của thị trường, hiện nay dây điện được phân thành các loại như sau:

Dây đơn mềm: là loại dây có 1 lõi, bên ngoài là lớp vỏ bọc ngoài. Lớp lõi của dây được cầu tạo từ các sợi đồng mềm, xoắn với nhau. bên ngoài sẽ là lớp vỏ nhựa PVC cách điện bảo vệ.

Dây đơn cứng: cũng là 1 loại dây đơn có 1 lõi, bên ngoài là lớp vỏ bọc. Tuy nhiên lớp lõi của dây sẽ là 1 sợi đồng cứng, bên ngoài sẽ là lớp vỏ nhựa PVC cách điện bảo vệ.

Dây đôi mềm: Dây đôi mềm là loại dây dẫn điện gồm 2 lớp lõi. Mỗi lớp lõi của dây sẽ được cấu tạo từ nhiều sợi đồng nhỏ, mềm, xoắn với nhau.

Dây đôi cứng: là loại dây đôi, nhưng 2 lớp lõi sẽ được cấu tạo từ sợi đồng cứng. Bên ngoài cùng thường sẽ là lớp vỏ nhựa bọc PVC

Dây điện chống cháy:

Đây là loại dây dẫn điện đặc biệt có khả năng chống cháy lan, vượt trội hơn hẳn so với các dòng dây thông thường, bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên phong trên thị trường, và đang dần trở thành loại được người tiêu dùng lựa chọn ưa thích.

Dây điện nào sử dụng cho âm tường tốt?

Đặc điểm của việc thi công đi âm tường đó chính là sẽ được thi công chìm trong tường, chính vì vậy, cần lựa chọn được dòng vật liệu đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Vậy lựa chọn loại dây điện nào tốt hiện nay?

CAVIHANdây điện siêu chống cháy do công ty nhà máy Việt Hàn trực tiếp sản xuất, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất với tiên phong dòng dây điện lớp vỏ cách điện XLPO chuyên dụng có khả năng chống cháy lan, chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C, độ bền cao và hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Dòng dây điện Cavihan siêu chống cháy mang đến giải pháp dây điện thế hệ mới, chất lượng cao, được khuyên dùng trong hệ thống lắp đặt thi công âm tường trong từng công trình dự án.

Mua dây điện âm tường ở đâu giá tốt

Việt Hàn hiện nay có hệ thống các nhà phân phối, đại lý chính hãng trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được các dòng sản phẩm trên thị trường với giá thành tốt nhất. Là đơn vị trực tiếp sản xuất tại thị trường Việt Nam, Việt Hàn cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn yêu cầu chất lượng với giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Việt Hàn Tự Hào Đạt Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu tại Vietnam Pavilion Trên Alibaba

Việt Hàn vô cùng phấn khích và tự hào thông báo rằng chúng tôi đã vinh dự xếp hạng trong Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu – Vietnam…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Điện Chống Cháy: Giải Pháp An Toàn Cho Hệ Thống Điện Hiện Đại

Dây điện chống cháy là loại dây điện được thiết kế đặc biệt để chịu nhiệt độ cao mà không bị chảy hoặc gây cháy. Được làm từ…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Cáp Mạng Việt Hàn Có Gì Khác Biệt, Hơn Hẳn So Với Các Dòng Khác Trên Thị Trường?

Dây cáp mạng Việt Hàn đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

CÁP MẠNG CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN – THÁCH THỨC MỌI BÀI TEST VỀ TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN

Cáp mạng CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN là sản phẩm đỉnh cao ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong sản xuất, mang lại hiệu suất…

Xem chi tiết