Dây điện chống cháy chính hãng 2024

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Dây điện chống cháy chính hãng là gì

Dây điện chống cháy là dòng sản phẩm dây dẫn điện có khả năng chống cháy , giúp đảm bảo an toàn trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, yêu cầu sự an toàn cao. Một số đặc điểm chung của dây điện chống cháy bao gồm vỏ bọc chống cháy chất lượng cao, khả năng chịu nhiệt độ cao, và khả năng chống cháy lan rộng. Các chất liệu chống cháy thường được sử dụng như PVC, XLPO, hoặc các chất phủ chống cháy khác.

Dây điện chống cháy chính hãng chính là loại dây điện chống cháy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn yêu cầu về chất lượng. Sản phẩm dây điện chống cháy chính hãng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Dây điện chống cháy hiện nay loại nào phổ biến

Dây điện chống cháy hiện thường vẫn còn là khái niệm khá mới đối với người tiêu dùng, và nhờ thông tin hiện đại hiện nay, người tiêu dùng đang dần tiếp cận được nhiều thông tin hơn về dây điện chống cháy là gì, dây điện chống cháy chính hãng mua ở đâu.

Dây điện chống cháy Cavihan do Công ty Việt Hàn trực tiếp sản xuất là một trong những dòng sản phẩm dây điện chống cháy tiên phong trên thị trường, với ưu điểm nổi bật hoàn toàn so với các dòng dây điện thông thường.

Dây điện chống cháy chính hãng Cavihan do Việt Hàn sản xuất sử dụng vỏ nhựa XLPO chuyên dụng mang lại các ưu điểm nổi bật như sau:

Chống cháy lan: Dây có khả năng tự tắt lửa sau khi loại bỏ nguồn lửa, chống cháy lan, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C: Với lớp nhỏ nhựa XLPO chuyên dụng, dây điện chống cháy Cavihan có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 120 độ C, khả năng hấp thụ nhiệt kém, chính vì dậy đảm bảo khả năng an toàn cao. Ngược lại, dây điện thông thường với lớp nhựa PVC thông thường, chỉ chịu được nhiệt độ 70 độ C, khả năng chịu nhiệt thấp.

Độ bền cao: dây điện chống cháy cavihan lớp vỏ nhựa XLPO có cấu tạo liên kết ngang, độ bền cao, chịu được va đập mài mòn.

An toàn với sức khỏe con người và môi trường: điểm nổi bật ở dòng dây điện chống cháy chính hãng cavihan đó chính là khi đốt cháy sẽ sinh ra khói trắng, không mùi khét, không gây độc tới sức khỏe con người. Ngược lại, dây điện PVC thông thường dễ cháy, khi cháy gây ra khói đen độc hại, đây chính là yếu tố gây thiệt hại lớn tới sức khỏe con người.

dây điện chống cháy chính hãng

Mua dây điện chống cháy chính hãng ở đâu?

Hiện nay, khách hàng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mua dây điện chống cháy chính hãng ở đâu? loại nào tốt. Việt Hàn hiện nay có hệ thống các nhà phân phối, đại lý chính hãng trên toàn quốc, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm dây điện chống cháy chính hãng Cavihan.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nào phù hợp, có thể liên hệ theo hotline 0922.010.686 để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất ạ.

=>> Xem thêm: nhà máy sản xuất dây điện chống cháy chính hãng Cavihan

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

LỜI THÌ THẦM CỦA DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN VIỆT HÀN 2024

Bước vào thế giới huyền bí của Việt Hàn, nơi những sợi dây điện chứa đựng những bí mật khó lường. Chào mừng đến với bộ sưu tập…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

VIỆT HÀN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY, LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NĂM 2024

Công ty Cổ phẩn Sản xuất và PTTM Việt Hàn chính thức thay đổi tên công ty, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Led dây 3K VH21 New ra mắt thị trường

Đèn led dây là gì? Đèn LED dây là một loại đèn sử dụng công nghệ LED được tích hợp trên một dây linh hoạt. Thông thường, đèn…

Xem chi tiết