Địa chỉ : Lô 5 Cụm Công nghiệp Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội

Email : viethandvh@gmail.com

việt hàn

AN TÂM - AN TOÀN - AN PHÁT
  • 02433865368

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần sản xuất và phát triển thương mại Việt Hàn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong thúc đẩy đất nước tiến lên quá trình công nghiệp hóa 4.0, Việt Hàn đã và đang không ngừng góp phần thắp sáng và làm đẹp cho mỗi công trình kiến trúc mỗi ngôi nhà trên mọi miền Tổ Quốc. Sản phẩm chính của Việt Hàn bao gồm: dây cáp mạng internet với thương hiệu LS DVH, cáp đồng trục camera, đèn led dây thương hiệu Aladanh. Tất cả sản phẩm của Việt Hàn đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tự hào khi các sản phẩm cáp tín hiệu của Việt Hàn đang góp phần kết nối ngưới Việt Nam, giúp xóa bỏ đi những khoảng cách và đưa con người xích lại gần nhau hơn.

Hiện nay, Việt Hàn đã đầu tư xong giai đoạn đầu tiên với nhà máy diện tích lên tới 4.000m2 trên tổng diện tích dự án 21.563m2, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, theo hướng Tây bắc. Đúng như tên gọi nhà máy Việt Hàn được thành lập dựa trên nền tảng tri thức và khoa học công nghệ của Hàn Quốc - đất nước sản sinh ra những cái tên đi đầu thế giới trong sản xuất thiết bị điện dây dẫn và led như dây cáp điện LS nổi tiếng hàng đầu thế giới, hay như Chíp Led Samsung với tuổi thọ độ bền đáng kinh ngạc. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của Việt Hàn đều được đào tạo từ các chuyên gia Hàn Quốc. Chúng tôi cũng tự hào khi các sản phẩm của Việt Hàn hiện nay đều được chứng nhận đủ chất lượng để tham gia một sân chơi lớn hơn, vốn vô cùng khắt khe và đòi hỏi là như thị trường Hàn Quốc và rất nhiều nước khác trên thế giới.

Nhà máy sản xuất Việt Hàn

Xưởng đồng

 Với sứ mệnh góp phần đưa Việt Nam hội nhập thế giới, Việt Hàn đang không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, ứng dụng các quy trình quản lý cao cấp của thế giới nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hi vọng qua đây các bạn hiểu thêm vê Việt Hàn để chúng ta có thể có những hợp tác trong tương lai.

Chia sẻ tin tức

1
Bạn cần hỗ trợ?