Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 02433865368 Tiếng Việt Tiếng Anh

GIỚI THIỆU

Kính gửi toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Sản xuất và Phát triển Thương mại Việt Hàn xin được gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn luôn tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021.

Với triết lý kinh doanh “An tâm – An toàn – An phát”của mình, Việt Hàn hướng tới đem lại cho khách hàng sự An tâm trong lựa chọn, An toàn trong sử dụng và góp phần tạo nên sự Phát triển thịnh vượng cho cuộc sống. Năm 2020, Việt Hàn tự hào là nhà sản xuất dây led thị phần số 1 tại Việt Nam. Năm 2021, Việt Hàn mong muốn trở thành công ty được tin tưởng số 1 trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chiếu sáng thông minh tại thị trường Việt Nam, vươn xa hơn trên thị trường thế giới.

Hiện nay với những sản phẩm chủ lực là: dây cáp mạng internet thương hiệu LS DVH, cáp đồng trục camera, đèn led dây thương hiệu Aladanh,  chúng tôi khẳng định “khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”. Để tự tin khẳng định thương hiệu, Việt Hàn đã xây dựng cho mình nhà máy sản  xuất khép kín có diện tích lên tới 4000m2 trên tổng diện tích dự án 21.536m2, toàn bộ dây chuyền sản xuất dựa trên nền tảng tri thức và khoa học công nghệ của Hàn Quốc cùng đội ngũ kỹ sư và nhân viên đều được đào tạo từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Không dừng lại ở đó, Việt Hàn tự hào là cánh chim đầu đàn tiên phong trong việc thúc đẩy đất nước tiến lên quá trình công nghiệp hóa 4.0, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường lớn vô cùng khó tính và khắt khe đòi hỏi nghiêm ngặt về  quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Từ một doanh nghiệp mới thành lập, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV trong công ty; sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, quan điểm phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, Việt Hàn đã dần trưởng thành và lớn mạnh. Trong những năm qua, Việt Hàn vinh dự nhận được nhiều chứng nhận danh giá về chất lượng sản phẩm, ngoài ra còn tổ chức nhiều các hội nghị cho các đại lý phân phối, tham gia các hội chợ xúc tiến thương mại và đặc biệt là ký kết hợp tác với đại sứ thương hiệu NSƯT Quang Tèo.

Giờ đây Việt Hàn tự tin là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh, có chiến lược phát triển bền vững cùng tiềm lực hội nhập quốc tế, Việt Hàn phấn đấu, quyết tâm sẽ làm nên điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt.

Chia sẻ tin tức

Bài viết khác

ORIENTATION
ORIENTATION

Solidarity, creativity, persis...

VISION
VISION

Becoming the No. 1 manufacturi...

MISSION
MISSION

Providing transmission and lig...

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Đoàn kết, sáng tạo, bền bỉ và ...

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp truyền dẫn ...

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu sản xuất...

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Thông tin bảo hành...

GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU

Việt Hàn là công ty sản xuất d...

Fanpage