Led dây 3K VH21 New ra mắt thị trường

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Đèn led dây là gì?

Đèn LED dây là một loại đèn sử dụng công nghệ LED được tích hợp trên một dây linh hoạt. Thông thường, đèn LED dây có thể được cắt thành các đoạn ngắn tùy ý hoặc kết hợp để tạo ra độ dài mong muốn. Chúng thường được sử dụng để trang trí, chiếu sáng nền, hoặc tạo điểm nhấn ánh sáng trong không gian nội thất và ngoại thất. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong thiết kế ánh sáng hiện đại do tính linh hoạt và khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Led dây 3K là gì?

Đèn led dây 3K là loại đèn led led dây do Việt Hàn sản xuất với các ưu điểm nổi trội 3K: Không chân kim, không điểm nối, không ngắt quãng. Khác biệt hoàn toàn với các dòng khác trên thị trường.

Không ngừng đổi mới, Nhà máy Việt Hàn không ngừng cải tiến mang đến cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tháng 12/2023, Việt Hàn tiếp tục mang đến thị trường dòng sản phẩm đèn led dây 3K VH21 New với đặc điểm vượt trội trên thị trường.

Vẫn mang các đặc điểm ưu việt của led dây 3K Việt Hàn, đèn led dây 3K VH21 New của Việt Hàn có những ưu điểm khác nổi bật so với dòng led thông thường.

Bản mạch bằng lá đồng 11mm có cấu tạo 2 lớp, khác hoàn toàn so với các loại khác là 1 lớp , giúp chịu led tản nhiệt tốt hơn.

Độ sáng cao lên tới 810 Lm/m vượt trội hơn so với bản thông thường 500Lm/m.

Dây led có độ bền cực cao, bền bỉ, giúp tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Tuổi thọ của dây led VH21 New cao vượt trội, lên tới 20.000 giờ. so với các dòng thông thường chỉ đạt 15.000 giờ.

Đèn led dây 3K VH21 New chính hãng mua ở đâu?

Việt Hàn là nhà máy trực tiếp sản xuất dây led thị phần số 1 Việt Nam, các dòng sản phẩm của Việt Hàn được phân phối chính hãng trên toàn quốc thông qua hệ thống các nhà hệ thống, đại lý nhà phân phối. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được dòng sản phẩm của Việt Hàn trên toàn quốc.

Nhà máy Việt Hàn nằm ở đâu

Nhà máy Việt Hàn nằm tại Lô 5, khu công nghiệp Cam Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội, với dòng sản phẩm sản xuất chính chủ đạo là: dây cáp mạng, dây tín hiệu, đèn led dây và dây điện. Hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, Việt Hàn là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường với các dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn đo lường chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Bạn đang còn băn khoăn vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp, liên hệ với chúng tôi theo hotline 0922.010.686 để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất.

=>> Xem thêm: Nhà máy sản xuất dây led Việt Hàn

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

LỜI THÌ THẦM CỦA DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN VIỆT HÀN 2024

Bước vào thế giới huyền bí của Việt Hàn, nơi những sợi dây điện chứa đựng những bí mật khó lường. Chào mừng đến với bộ sưu tập…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

VIỆT HÀN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY, LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NĂM 2024

Công ty Cổ phẩn Sản xuất và PTTM Việt Hàn chính thức thay đổi tên công ty, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy chính hãng 2024

Dây điện chống cháy chính hãng là gì Dây điện chống cháy là dòng sản phẩm dây dẫn điện có khả năng chống cháy , giúp đảm bảo…

Xem chi tiết