Lợi ích khi mua cáp mạng tốt có chất lượng cao

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Khi mua dây cáp mạng, nhiều khách thường quan tâm đến giá nhiều hơn là chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, các sản phẩm dây cáp mạng giá rẻ đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

Vậy, người tiêu dùng sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng cáp mạng tốt? Cùng Việt Hàn đi tìm câu trả lời nhé:

1. Đường truyền ổn định

Dây cáp mạng chủ yếu sử dụng cho mục đích phục vụ công việc. Vì vậy, người tiêu dùng thường đề cao khả năng truyền tín hiệu tốt khi mua. Nếu mua phải dây kém chất lượng, giá rẻ, họ sẽ thất vọng về đường truyền của cáp, giật, lag là điều dễ gặp. Bởi lõi dẫn của cáp mạng tốt được làm bằng đồng nguyên chất, còn cáp mạng rẻ làm bằng hợp kim, sắt.

Cáp mạng Việt Hàn có đường truyền ổn định

2. Độ bền của cáp

Dây cáp mạng nói chung có tuổi thọ dài, độ bền cao, ít khi cần thay thế. Chính vì vậy, các đơn vị sản xuất cáp mạng giá rẻ lợi dụng điểm này để đưa ra thông tin về sản phẩm không trung thực. Về lâu dài, người tiêu dùng sẽ bị thiệt hại về kinh tế mà không hay biết.

Nếu sử dụng cáp mạng giá rẻ, người dùng sẽ hay gặp phải những chi phí sau đây: chi phí thay mới 1 thời gian sử dụng, chi phí gọi thợ sửa chữa thường xuyên.

3. Độ an toàn

Cáp mạng giá rẻ thường được làm bằng nguyên liệu tái chế nhằm mục đích tiết kiệm chi phí sản xuất. Tuy nhiên, việc sử dụng nguyên liệu nhựa tái chế mang đến nhiều điều nguy hiểm cho sức khỏe người dùng, môi trường xung quanh và khả năng chống cháy nổ thấp.

Cáp mạng tốt được làm bằng nhựa PVC nguyên sinh, là những nguyên liệu mới, đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như khả năng chống cháy nổ tốt.

Trên đây là những thông tin giúp các bạn nắm được tại sao cáp mạng tốt lại đắt hơn và những lợi ích mà cáp mạng tốt mang lại cho người dùng.

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Led dây 3K VH21 New ra mắt thị trường

Đèn led dây là gì? Đèn LED dây là một loại đèn sử dụng công nghệ LED được tích hợp trên một dây linh hoạt. Thông thường, đèn…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Bảng giá dây điện chống cháy 2024 mới nhất

Bảng giá dây điện chống cháy 2024 I Dây đơn mềm nhựa XLPO – Cu/ XLPO( ruột đồng, cách điện XLPO), màu dây(Cam, xanh, đen) Số sợi ruột…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy giá tốt, bao tiền 1 mét?

Dây điện chống cháy đang dần trở nên phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng lắp đặt cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên liệu giá thành…

Xem chi tiết