Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 0922 010 686 Tiếng Việt Tiếng Anh

Tin Việt Hàn

Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cho các nhà phân phối

Đăng lúc : 10/09/2020

Nhờ đào tạo tốt đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng được đẩy mạnh giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty CP Sản xuất và Phát triển Thương mại Việt Hàn được xem là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất đèn LED dây - “made in Viet Nam”. Ngoài ra công ty còn sản xuất dây cáp mạng, cáp đồng trục, dây điện chuyên dụng năng lượng mặt trời. Gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất cáp mạng, cáp đồng trục, đèn LED dây, dây DC phục vụ cho nhiều công trình lớn, nhỏ,... Ban Lãnh đạo công ty luôn chú trong đến việc nâng cao năng lực bán hàng cho CBNV và hỗ trợ các nhà phân phối.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang có những chuyển biến ngày càng phức tạp, đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều, yêu cầu của khách hàng ngày càng cao,đòi hỏi người bán hàng phải nhìn nhận ra được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Ban Lãnh đạo công ty đã mời chuyên gia Tiến sỹ về giảng dạy cho các nhà phân phối và CNNV kinh doanh thông qua khóa học “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” của thầy Đào Xuân Khương.

Với mong muốn đồng hành cùng các nhà phân phối, mang lại những giá trị lợi ích cho khách hàng, Việt Hàn đã đầu tư vào đào tạo về con người từ đó nâng cao doanh số, nâng cao năng lực nhân viên hướng đến sự phát triển bền vững.

Buổi học tập trung vào các cấp độ chốt đơn trong bán hàng, quy trình bán hàng chuyên nghiệp, phương pháp xác định nhu cầu khách hàng, thuyết phục khách hàng. Đây là những kỹ năng cần thiết trong bán hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Công ty liên tục triển khai các hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển cho các nhà phân phối của mình. Nâng cao năng lực của đội ngũ bán hàng liên tục được duy trì như yếu tố then chốt giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh của Công ty Việt Hàn đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Chia sẻ tin tức