Tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội 2023

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Việt Hàn được trao tặng danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội 2023. 

Tối ngày 14/12/2023, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức lễ tôn vinh và trao danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực và TOP 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2023.

Lễ tôn vinh là dịp để vinh danh, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp được công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội. Lễ tôn vinh được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội. Tại sự kiện này, Việt Hàn vinh dự được trao tặng danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội 2023. 

Lễ tôn vinh có sự tham gia của nhiều lãnh đạo các Bộ, ban ngành, lãnh đạo Thành phố Hà Nội. Về phía Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội có ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch Công ty VNET GPS; ông Đinh Văn Thành – Ủy viên BCH Hội, Tổng giám đốc Tập đoàn POLYCO. Cùng lãnh đạo các Hội, Hiệp hội là đối tác quan trọng của HAMI như Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA),…

Thực hiện Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2023, đã có gần 200 doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đăng ký tham gia chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2023. Kết quả đã có 33 sản phẩm của 24 doanh nghiệp được UBND Thành phố công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2023 và 10 sản phẩm của 07 doanh nghiệp có số điểm cao nhất được UBND Thành phố công nhận TOP 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023.

💦 Là doanh nghiệp trẻ, nhưng không kém các doanh nghiệp đi trước, Việt Hàn tự hào được trao tặng danh hiệu “SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC TP HÀ NỘI NĂM 2023”.  Các sản phẩm của Việt Hàn có đóng góp chủ lực to lớn cho sự phát triển của thành phố, đây là sự ghi nhận và khẳng định chất lượng lần nữa đối với toàn bộ sản phẩm của công ty. Một số các dòng sản phẩm do Việt Hàn sản xuất như: dây điện chống cháy, dây cáp mạng, đèn led dây và các thiết bị chiếu sáng. 

Việt Hàn quyết tâm hơn nữa, cố gắng hơn nữa mang đến nhiều đóng góp lớn hơn nữa vào công cuộc dựng xây đất nước.  ​

=>> Xem thêm: Nhà máy sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Việt Hàn

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

LỜI THÌ THẦM CỦA DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN VIỆT HÀN 2024

Bước vào thế giới huyền bí của Việt Hàn, nơi những sợi dây điện chứa đựng những bí mật khó lường. Chào mừng đến với bộ sưu tập…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

VIỆT HÀN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY, LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NĂM 2024

Công ty Cổ phẩn Sản xuất và PTTM Việt Hàn chính thức thay đổi tên công ty, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy chính hãng 2024

Dây điện chống cháy chính hãng là gì Dây điện chống cháy là dòng sản phẩm dây dẫn điện có khả năng chống cháy , giúp đảm bảo…

Xem chi tiết