Top 3 dây điện cho công trình chuyên dụng bạn cần biết

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Dây điện là vật liệu sử dụng trong các công trình lớn nhỏ. Không phải dây điện nào cũng dùng được cho công trình dự án, vậy chúng ta cùng tìm hiểu top 3 dây điện cho công trình nhé!

Dây điện là gì?

Dây điện là dây dẫn dùng để truyền tải điện giữa các thiết bị điện trong gia đình. Dây điện là vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống khi mà cuộc sống hiện đại càng phát triển, nhu cầu về thiết bị điện càng tăng. Chính vì vậy, dây điện chuyên dụng lắp đặt trong các công trình dự án là rất cần thiết.

Dây điện cho công trình

Dây điện cho công trình có những đặc điểm gì?

Dây điện cho công trình dự án yêu cầu khắt khe về chất lượng, với yêu cầu các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật. Dây điện cho công trình yêu cầu chất lượng cao, đặc biệt là sự an toàn trong quá trình sử dụng

Dây điện cho công trình

Dây điện có những loại nào?

Hiện nay dây điện dân dụng có rất nhiều loại khác nhau, người tiêu dùng rất khó nhận biết và lựa chọn dây điện nào phù hợp cho gia đình và dự án. vậy hiện nay có những loại dây điện nào?

Dây điện đơn mềm

Dây điện đơn là loại dây dẫn điện chỉ có 1 lõi với nhiều sợi đồng xoắn với nhau, và cách điện bởi lớp nhựa PVC. Dây điện đơn mềm thường được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay

Dây điện đơn cứng

Dây điện đơn cứng là loại dây dẫn điện đơn lõi, và lõi dây là 1 sợi đồng duy nhất có tính chất cứng, vỏ bọc ngoài là PVC.

Dây điện đôi mềm

Dây điện đôi là loại dây dẫn điện gồm 2 lõi , với các lõi nhiều sợi đồng mềm xoắn với nhau, cách điện và vỏ bọc ngoài thường được làm bằng nhựa PVC

Dây điện cho công trình

Dây điện chống cháy

Dây điện chống cháy được biết đến là dòng sản phẩm dây điện mới hiện nay, tuy nhiên đã nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều. Dây điện chống cháy với khả năng chống cháy lan, giúp bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.

Các dòng chuyên dụng dây điện cho công trình bạn cần biết

Dây điện đơn mềm: được sử dụng khá nhiều trong các dự án công trình hiện nay với đa dạng các loại tiết diện dây dẫn khác nhau, dễ dàng uốn dẻo, lắp đặt theo yêu cầu.

Dây điện đôi mềm: đây cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng hiện nay, với sự tiện dụng, dẫn điện tốt và dễ dàng lắp đặt thi công.

Dây điện chống cháy Cavihan: dây điện cho công trình

Dây điện chống cháy cavihan là điểm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm tiên phong nổi bật trong các công trình dự án lớn. Dây điện chống cháy cho công trình Cavihan sử dụng vỏ nhựa XLPo chuyên dụng, khác hoàn toàn so với vỏ bọc nhựa PVC thông thường. Mang đến những ưu điểm vượt trội, với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C, chống cháy lan.

Dây điện chống cháy Cavihan được lựa chọn bởi rất nhiều các công trình lớn nhỏ

=>> Xem thêm: Dây điện chống cháy là gì? Giá cả mới nhất 2023

Mua dây điện chuyên dụng cho công trình ở đâu?

Dây điện cho công trình dự án với các yêu cầu đảm bảo về tính kỹ thuật và an toàn cao, chính vì vậy, việc lựa chọn dây điện trong thi công vẫn là vấn đề lựa chọn sao cho đúng.

Hiện nay, nhà máy Việt Hàn là đơn vị trực tiếp sản xuất dòng sản phẩm dây điện dân dụng đặc biệt là sản phẩm dây điện chống cháy Cavihan, là sự lựa chọn hoàn hảo cho lắp đặt công trình nhà bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0922.010.686 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

=>> Xem thêm: Quy trình sản xuất dây điện cho công trình của Việt Hàn

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Việt Hàn Tự Hào Đạt Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu tại Vietnam Pavilion Trên Alibaba

Việt Hàn vô cùng phấn khích và tự hào thông báo rằng chúng tôi đã vinh dự xếp hạng trong Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu – Vietnam…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Điện Chống Cháy: Giải Pháp An Toàn Cho Hệ Thống Điện Hiện Đại

Dây điện chống cháy là loại dây điện được thiết kế đặc biệt để chịu nhiệt độ cao mà không bị chảy hoặc gây cháy. Được làm từ…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Cáp Mạng Việt Hàn Có Gì Khác Biệt, Hơn Hẳn So Với Các Dòng Khác Trên Thị Trường?

Dây cáp mạng Việt Hàn đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

CÁP MẠNG CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN – THÁCH THỨC MỌI BÀI TEST VỀ TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN

Cáp mạng CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN là sản phẩm đỉnh cao ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong sản xuất, mang lại hiệu suất…

Xem chi tiết