Việt Hàn đón khách hàng đến tham quan nhà máy

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Ngày 30/11 và 1/12/2023, Việt Hàn chào mừng Quý đại lý điểm, thợ thi công khu vực Thái Nguyên thuộc Nhà phân phối Việt Ly đến tham quan nhà máy Việt Hàn.

Với hơn 35 đại lý điểm cùng số lượng tổng hơn 200 khách hàng là thợ thi công đến tham quan nhà máy Việt Hàn, thấy rằng sự tin tưởng và sự đặc biệt quan tâm của Quý khách hàng dành cho nhà máy Việt Hàn

Tại lần tham quan nhà máy lần này, Việt Hàn đã giới thiệu được chi tiết nhất cụ thể nhất về các dòng sản phẩm của Việt Hàn trực tiếp sản xuất đặc biệt về dòng sản phẩm dây điện siêu chống cháy Cavihan.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng đã được về nhà máy sản xuất của Việt Hàn và được trực tiếp chứng kiến quy trình trực tiếp sản xuất các dòng sản phẩm.

Lần tham quan nhà máy lần này đã giúp cho khách hàng có sự tin tưởng hơn về nhà máy Việt Hàn với các dòng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn đo lường chất lượng theo yêu cầu.

Việt Hàn trân trọng những ý kiến đóng góp từ Quý đối tác dành cho Việt Hàn để thay đổi, hoàn thiện hơn. Và chúng tôi dành sự cảm ơn chân thành nhất đối với sự quan tâm của các Quý vị đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Việt Hàn. Việt Hàn cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu, quyết tâm và tự tin mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng cao, chính sách bán hàng ưu đãi đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Việt Hàn chúng tôi xin kích chúc Quý khách hàng, đối tác NPP, đại lý, thợ thi công khu vực Thái Nguyên thật nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công trong cuộc sống. Hy vọng sự hợp tác giữa Quý đối tác, đại lý với Việt Hàn ngày càng phát triển hơn nữa. Trân Trọng!

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

LỜI THÌ THẦM CỦA DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN VIỆT HÀN 2024

Bước vào thế giới huyền bí của Việt Hàn, nơi những sợi dây điện chứa đựng những bí mật khó lường. Chào mừng đến với bộ sưu tập…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

VIỆT HÀN CHÍNH THỨC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY, LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NĂM 2024

Công ty Cổ phẩn Sản xuất và PTTM Việt Hàn chính thức thay đổi tên công ty, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy chính hãng 2024

Dây điện chống cháy chính hãng là gì Dây điện chống cháy là dòng sản phẩm dây dẫn điện có khả năng chống cháy , giúp đảm bảo…

Xem chi tiết