Việt Hàn – đơn vị gia công dây đồng mạ thiếc uy tín

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Nhu cầu về dây đồng mạ thiếc hiện nay ngày càng lớn, do vậy đơn vị sản xuất gia công dây đồng mạ thiếc cũng nhiều. Tuy nhiên, để khách hàng lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín thì lại khá khó khăn. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về Việt Hàn – đơn vị gia công dây đồng mạ thiếc uy tín trên thị trường với giá thành hợp lý. 

Về Việt Hàn

Việt Hàn là đơn vị sản xuất dây cáp mạng, dây led, dây điện và gia công dây đồng mạ thiếc được thành lập năm 2018. Việt Hàn vinh dự được làm Vendor của Samsung trong việc gia công dây đồng mạ thiếc. 

Với kinh nghiệm nhiều năm về gia công dây đồng mạ thiếc, chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại

Xác định mục tiêu đường lối phát triển rõ ràng, Việt Hàn đầu tư nhiều máy móc hiện đại, tthiết bị sử dụng trong quá trình gia công phục vụ khách hàng. Các loại máy móc phục vụ cho việc gia công dây đồng mạ thiếc bao gồm: máy tráng thiếc, máy kéo đồng, ủ đồng, …..đảm bảo với gia công với số lượng lớn. 

Đội ngũ công nhân tay nghề cao,được đào tạo từ chuyên gia Hàn Quốc 

Những thông tin cần thiết nên có khi gia công dây đồng mạ thiếc

Mục đích sử dụng: cần hiểu rõ nhu cầu của dây đồng mạ thiếc sử dụng trong việc làm gì? để bên gia công có thể tư vấn cụ thể nhất

Đường kính: cần dây đồng mạ thiếc gia công đường kính bao nhiêu, với các đường kính yêu cầu quá bé thì một số bên gia công sẽ không nhận.

Hàm lượng thiếc: để có sự chính xác nhất, cần có yêu cầu hàm lượng thiếc là bao nhiêu để gia công phù hợp nhất

Độ tinh khiết của đồng: một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm gia công đó chính là độ tinh khiết của đồng mà bạn yêu cầu. 

Sản lượng cần gia công: mức hao phí khi gia công dây đồng mạ thiếc rất lớn, do vậy thông thường khi đặt gia công thường sẽ nhận với số lượng lớn. 

Việt Hàn tự hào là vendor của Samsung, là đơn vị gia công dây đồng mạ thiếc cho các đơn vị Myunbo của Hàn Quốc, Changga,…

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty CP sản xuất và phát triển thương mại Việt Hàn Lô 5 cụm công nghiệp Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội

☎ Hotline: 0922.010.686

✉ Email: viethandvh@gmail.com

Website: www.viethandvh.com

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Đài Truyền hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm chủ lực của Thành phố Hà Nội - Dây điện siêu chống cháy Cavihan của Việt Hàn.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

🌺VIỆT HÀN TỔ CHỨC DU XUÂN – LỄ CHÙA ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

🌺 Việt Hàn tổ chức du xuân – lễ chùa đầu năm cho cán bộ công nhân viên

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

✨Ý NGHĨA CỦA VIỆC TRANG TRÍ DỌN DẸP NHÀ CỬA ĐÓN TẾT 2024

​ 🌟1. Dọn dẹp những bừa bộn của năm cũ để chào đón năm mới Niềm vui của năm mới sẽ không được trọn vẹn nếu như những…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Led dây 3K VH21 New ra mắt thị trường

Đèn led dây là gì? Đèn LED dây là một loại đèn sử dụng công nghệ LED được tích hợp trên một dây linh hoạt. Thông thường, đèn…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Bảng giá dây điện chống cháy 2024 mới nhất

Bảng giá dây điện chống cháy 2024 I Dây đơn mềm nhựa XLPO – Cu/ XLPO( ruột đồng, cách điện XLPO), màu dây(Cam, xanh, đen) Số sợi ruột…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy giá tốt, bao tiền 1 mét?

Dây điện chống cháy đang dần trở nên phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng lắp đặt cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên liệu giá thành…

Xem chi tiết