4 Cách dùng đèn led dây trang trí phòng ngủ đẹp mắt

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Việt Hàn gợi ý các cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây đơn giản, ấn tượng theo đúng sở thích và tính cách của bạn.

Đèn led dây hắt trần

Hắt trần là cách trang trí phổ biển nhất, ánh sáng hắt trần là ánh sáng gián tiếp, lan tỏa đều khắp phòng nên không gây lóa mắt.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng đèn gắn tường, đèn ngủ,…

Nên chọn loại đèn led 2 hàng bóng và 3 hàng bóng chất lượng cao để tránh phải thay thế sửa chữa, vì đây là khu vực khó sửa.

Hắt đầu giường và gầm giường

Nếu thích phong cách thơ mộng, lãng mạng thì gắn đèn led dây ở đầu giường và gầm giường là sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt rất hay được sử dụng ở phòng có diện tích rộng.

Ở khu vực này bạn nên lựa chọn đèn led dây có màu ánh sáng ấm. Bạn có thể thay thế hoàn toàn điện ngủ mà vẫn rất tiện nghi, hiện đại.

Tủ quần áo, tủ tivi

Kiểu trang trí này còn phụ thuộc vào tủ đồ của bạn. Những vị trí tối tăm là điều tối kỵ trong căn phòng. Vì vậy, ánh sáng đều, soi rõ mọi khu vực sẽ mang lại cảm giác an toàn, dễ chịu.

Ở khu vực tủ quần áo hay tủ tivi bạn nên lắp đặt loại đèn led 1 hàng bóng, 2 hàng bóng vì chúng không cần quá nhiều ánh sáng.

Đèn led dây gắn gương

Đây là xu hướng những năm gần đây thay thế cho bóng đèn bàn cũ. Bạn có thể gắn đèn led dây phía sau gương bàn trang điểm và gương phòng tắm. Cũng như gắn ở tủ thì bạn chỉ cần chọn loại Led dây nhỏ thôi vì đây là khu vực không cần chiếu sáng nhiều.

Trên đây là một số cách phổ biến trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây 220V, ngoài ra các bạn có thể dùng led dây 12V để trang trí nhưng không thể chiếu sáng đa năng như led dây 220V được. Chúc các bạn có một phòng ngủ đẹp và sang trọng.

Bạn cần mua đèn led dây 220V hãy tham khảo các mẫu mã led dây tại đây.

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Cáp mạng cat6 là gì? phân loại, giá bao nhiêu

Giới thiệu về cáp mạng cat6 Dây cáp mạng Cat6 (Category 6) là một loại cáp mạng chất lượng cao được thiết kế để truyền tải dữ liệu…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Những nguyên tắc cơ bản trong đấu nối dây điện

Đấu nối dây điện là một quá trình quan trọng trong lĩnh vực điện và điện tử để kết nối các thiết bị và dây dẫn với nhau.…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây cáp mạng cat6 giá tốt mới nhất

Bảng giá dây cáp mạng Cat6 Việt Hàn mới nhất 2023 Tên sản phẩm Đơn vị tính Giá (VNĐ) Cáp mạng LS-DVH CAT.6E UTP 24AWG 1 mét 12.050VNĐ/m…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

(cập nhật) Cháy chung cư mini ở Hà Nội: nhiều người tử vong

Cháy lớn tại chung cư mini nằm sâu trong hẻm 29/70 Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội vào lúc 23h30 ngày 12/9/2023. Tại thời điểm xảy ra…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

So sánh hiệu suất cáp mạng vỏ nhựa PE và PVC

Giới thiệu về Cáp Mạng Vỏ Nhựa PE và PVC Khi bạn xây dựng hoặc nâng cấp hệ thống mạng, việc chọn loại cáp mạng phù hợp là…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây điện chống cháy: Sự lựa chọn an toàn cho hệ thống điện

Dây điện chống cháy là một phần quan trọng trong hệ thống điện của mọi công trình, đặc biệt trong các môi trường đòi hỏi mức độ an…

Xem chi tiết