4 Cách dùng đèn led dây trang trí phòng ngủ đẹp mắt

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Việt Hàn gợi ý các cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây đơn giản, ấn tượng theo đúng sở thích và tính cách của bạn.

Đèn led dây hắt trần

Hắt trần là cách trang trí phổ biển nhất, ánh sáng hắt trần là ánh sáng gián tiếp, lan tỏa đều khắp phòng nên không gây lóa mắt.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng đèn gắn tường, đèn ngủ,…

Nên chọn loại đèn led 2 hàng bóng và 3 hàng bóng chất lượng cao để tránh phải thay thế sửa chữa, vì đây là khu vực khó sửa.

Hắt đầu giường và gầm giường

Nếu thích phong cách thơ mộng, lãng mạng thì gắn đèn led dây ở đầu giường và gầm giường là sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt rất hay được sử dụng ở phòng có diện tích rộng.

Ở khu vực này bạn nên lựa chọn đèn led dây có màu ánh sáng ấm. Bạn có thể thay thế hoàn toàn điện ngủ mà vẫn rất tiện nghi, hiện đại.

Tủ quần áo, tủ tivi

Kiểu trang trí này còn phụ thuộc vào tủ đồ của bạn. Những vị trí tối tăm là điều tối kỵ trong căn phòng. Vì vậy, ánh sáng đều, soi rõ mọi khu vực sẽ mang lại cảm giác an toàn, dễ chịu.

Ở khu vực tủ quần áo hay tủ tivi bạn nên lắp đặt loại đèn led 1 hàng bóng, 2 hàng bóng vì chúng không cần quá nhiều ánh sáng.

Đèn led dây gắn gương

Đây là xu hướng những năm gần đây thay thế cho bóng đèn bàn cũ. Bạn có thể gắn đèn led dây phía sau gương bàn trang điểm và gương phòng tắm. Cũng như gắn ở tủ thì bạn chỉ cần chọn loại Led dây nhỏ thôi vì đây là khu vực không cần chiếu sáng nhiều.

Trên đây là một số cách phổ biến trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây 220V, ngoài ra các bạn có thể dùng led dây 12V để trang trí nhưng không thể chiếu sáng đa năng như led dây 220V được. Chúc các bạn có một phòng ngủ đẹp và sang trọng.

Bạn cần mua đèn led dây 220V hãy tham khảo các mẫu mã led dây tại đây.

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Các loại dây camera được sử dụng hiện nay

Như các bạn đã biết, mỗi loại camera sẽ sử dụng một loại dây cáp khác nhau. Vì vậy, hãy lựa chọn camera trước rồi mới đi dây…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Hướng dẫn cách đi dây mạng cho camera

Cách đi dây mạng cho camera đơn giản được chia sẻ ngay dưới đây. Bạn có thể thực hiện theo 4 bước để hoàn thành lắp dây mạng cho camera.…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Các loại dây mạng LAN – Địa chỉ mua hàng uy tín

Như các bạn đã biết, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay việc kết nối mạng internet là việc không thể thiếu. Để kết nối…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Hướng dẫn bấm dây mạng 8 sợi chuẩn A/B chi tiết

Bấm dây mạng 8 sợi là việc rất hay gặp dùng bạn là dân kỹ thuật hay không thì cũng nên biết cách bấm dây mạng, để có…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Những yếu tố ảnh hưởng đến đường truyền mạng

Ngày nay, internet đường truyền mạng là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Các vấn đề như mạng chậm, lag, mất mạng,… ảnh hưởng…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Những lưu ý trước khi lắp đặt camera quan sát Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu lắp đặt camera quan sát, chống trộm ngày càng tăng…

Xem chi tiết