Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 0922 010 686 Tiếng Việt Tiếng Anh

Tin sản phẩm

4 Cách dùng đèn led dây trang trí phòng ngủ đẹp mắt

Đăng lúc : 18/01/2022

Việt Hàn gợi ý các cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây đơn giản, ấn tượng theo đúng sở thích và tính cách của bạn.

Đèn led dây hắt trần

Hắt trần là cách trang trí phổ biển nhất, ánh sáng hắt trần là ánh sáng gián tiếp, lan tỏa đều khắp phòng nên không gây lóa mắt.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng đèn gắn tường, đèn ngủ,...

Nên chọn loại đèn led 2 hàng bóng và 3 hàng bóng chất lượng cao để tránh phải thay thế sửa chữa, vì đây là khu vực khó sửa.

Đèn led dây hắt trần phòng ngủ

Hắt đầu giường và gầm giường

Nếu thích phong cách thơ mộng, lãng mạng thì gắn đèn led dây ở đầu giường và gầm giường là sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt rất hay được sử dụng ở phòng có diện tích rộng.

Ở khu vực này bạn nên lựa chọn đèn led dây có màu ánh sáng ấm. Bạn có thể thay thế hoàn toàn điện ngủ mà vẫn rất tiện nghi, hiện đại.

Đèn led dây hắt đầu giường và chân giường

Tủ quần áo, tủ tivi

Kiểu trang trí này còn phụ thuộc vào tủ đồ của bạn. Những vị trí tối tăm là điều tối kỵ trong căn phòng. Vì vậy, ánh sáng đều, soi rõ mọi khu vực sẽ mang lại cảm giác an toàn, dễ chịu.

Ở khu vực tủ quần áo hay tủ tivi bạn nên lắp đặt loại đèn led 1 hàng bóng, 2 hàng bóng vì chúng không cần quá nhiều ánh sáng.

Đèn led dây hắt tủ quần áo

Đèn led dây gắn gương

Đây là xu hướng những năm gần đây thay thế cho bóng đèn bàn cũ. Bạn có thể gắn đèn led dây phía sau gương bàn trang điểm và gương phòng tắm. Cũng như gắn ở tủ thì bạn chỉ cần chọn loại Led dây nhỏ thôi vì đây là khu vực không cần chiếu sáng nhiều.

Đèn led dây gắn gương

Tạm kết

Trên đây là một số cách phổ biến trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây 220V, ngoài ra các bạn có thể dùng led dây 12V để trang trí nhưng không thể chiếu sáng đa năng như led dây 220V được. Chúc các bạn có một phòng ngủ đẹp và sang trọng.

Bạn cần mua đèn led dây 220V hãy tham khảo các mẫu mã led dây tại đây.

Chia sẻ tin tức