4 Cách dùng đèn led dây trang trí phòng ngủ đẹp mắt

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Việt Hàn gợi ý các cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây đơn giản, ấn tượng theo đúng sở thích và tính cách của bạn.

Đèn led dây hắt trần

Hắt trần là cách trang trí phổ biển nhất, ánh sáng hắt trần là ánh sáng gián tiếp, lan tỏa đều khắp phòng nên không gây lóa mắt.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng đèn gắn tường, đèn ngủ,…

Nên chọn loại đèn led 2 hàng bóng và 3 hàng bóng chất lượng cao để tránh phải thay thế sửa chữa, vì đây là khu vực khó sửa.

Hắt đầu giường và gầm giường

Nếu thích phong cách thơ mộng, lãng mạng thì gắn đèn led dây ở đầu giường và gầm giường là sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt rất hay được sử dụng ở phòng có diện tích rộng.

Ở khu vực này bạn nên lựa chọn đèn led dây có màu ánh sáng ấm. Bạn có thể thay thế hoàn toàn điện ngủ mà vẫn rất tiện nghi, hiện đại.

Tủ quần áo, tủ tivi

Kiểu trang trí này còn phụ thuộc vào tủ đồ của bạn. Những vị trí tối tăm là điều tối kỵ trong căn phòng. Vì vậy, ánh sáng đều, soi rõ mọi khu vực sẽ mang lại cảm giác an toàn, dễ chịu.

Ở khu vực tủ quần áo hay tủ tivi bạn nên lắp đặt loại đèn led 1 hàng bóng, 2 hàng bóng vì chúng không cần quá nhiều ánh sáng.

Đèn led dây gắn gương

Đây là xu hướng những năm gần đây thay thế cho bóng đèn bàn cũ. Bạn có thể gắn đèn led dây phía sau gương bàn trang điểm và gương phòng tắm. Cũng như gắn ở tủ thì bạn chỉ cần chọn loại Led dây nhỏ thôi vì đây là khu vực không cần chiếu sáng nhiều.

Trên đây là một số cách phổ biến trang trí phòng ngủ bằng đèn led dây 220V, ngoài ra các bạn có thể dùng led dây 12V để trang trí nhưng không thể chiếu sáng đa năng như led dây 220V được. Chúc các bạn có một phòng ngủ đẹp và sang trọng.

Bạn cần mua đèn led dây 220V hãy tham khảo các mẫu mã led dây tại đây.

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Việt Hàn đón khách hàng đến tham quan nhà máy

Ngày 30/11 và 1/12/2023, Việt Hàn chào mừng Quý đại lý điểm, thợ thi công khu vực Thái Nguyên thuộc Nhà phân phối Việt Ly đến tham quan…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây đồng tráng thiếc giá tốt nhất 2023

Dây đồng tráng thiếc là gì? Dây đồng tráng thiếc là một loại dây đồng được phủ một lớp mỏng thiếc, thường thông qua quá trình mạ điện.…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây cáp mạng ngoài trời chính hãng, uy tín 2023

Giới thiệu về dây mạng Dây mạng, hoặc còn gọi là cáp mạng, là một thành phần quan trọng trong hệ thống truyền thông và kết nối mạng.…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây cáp mạng mua ở đâu giá tốt 2023

Giới thiệu về dây cáp mạng Dây cáp mạng là một phần quan trọng trong việc kết nối các thiết bị mạng với nhau để truyền tải dữ…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023

Cuộc thi bình chọn ” Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn” được diễn ra hàng năm với rất nhiều các đơn vị tổ…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây mạng cho camera giá tốt nhất 2023

Bảng giá dây mạng cho camera Tên sản phẩm dây mạng Đơn vị tính Giá (VNĐ) Dây mạng LS-DVH CAT.6 UTP 23AWG 1 mét 14.850VNĐ/m Cáp mạng LS-DVH CAT.5E…

Xem chi tiết