Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 0922 010 686 Tiếng Việt Tiếng Anh

Tin Việt Hàn

Cáp mạng Việt Hàn - Sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu

Đăng lúc : 01/11/2021

Cáp mạng Việt Hàn không chỉ nổi bật về chất lượng ổn định, mà còn đa dạng về sản phẩm, đầy đủ chứng chỉ chất lượng do các cơ quan thẩm quyền cấp đã và đang đươc nhiều nhà thầu tin tưởng sử dụng.

Nhà sản xuất cáp mạng uy tín, chất lượng cao

Được thành lập từ năm 2018. Cái tên dây cáp mạng Việt Hàn đã dần trở nên quen thuộc với các nhà thầu công trình.

Nhìn vào thị trường kinh doanh cáp mạng, chúng ta có thể thấy được ngành này rất cạnh tranh. Một cửa hàng có thể bày bán 5-7 thương hiệu khác nhau, từ hàng chất lượng đến hàng giá rẻ. Dưới áp lực cạnh tranh đó, các sản phẩm dây mạng của chúng tôi đã được nâng tầm: đường truyền tín hiệu ổn định,bước xoắn đạt chuẩn, bền chắc,…

Không chỉ đầu tư về chất lượng, dây mạng Việt Hàn còn đầu tư về bao bì, nhãn mác giúp thuận tiện cho việc bán hàng, thi công dễ dàng.

Với Việt Hàn, để có chất lượng sản phẩm tốt thì nguyên liệu đầu vào vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã sử dụng từ những nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất như Đồng của LS, Dầu nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhựa nguyên sinh an toàn với sức khỏe và môi trường.

nha-may-viet-han

Một góc của nhà máy sản xuất Việt Hàn

Chứng nhận chất lượng Quốc tế

Các sản phẩm dây mạng Việt Hàn phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng gắt gao từ nhà máy tới các cơ quan kiểm định. Nhờ đó Việt Hàn đã được cấp chứng chỉ quan trọng như: ISO, Quatest,… và đặc biệt chúng tôi đang làm thủ tục cho chứng chỉ UL của Mỹ.

chung-nhan-chat-luong

Một số chứng nhận chất lượng của dây mạng Việt Hàn

Dây mạng giá cạnh tranh hàng đầu

Sản xuất số lượng lớn

Với quy mô nhà máy rộng hơn 24.000m2, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng của khách hàng.

Các sản phẩm đa dạng phong phú

Các sản phẩm Việt Hàn đầy đủ từ CAT3, CAT5 đến CAT6 các loại, phục vụ từ nhu cầu lắp đặt camera đến dây mạng cung cấp internet.

Chính sách bảo hành

Việt Hàn đã liên tục nâng cấp, cải tiến để gia tăng chất lượng sản phẩm. Điều đó được thể hiện qua việc thời gian bảo hành ngày càng tăng, thời gian bảo hành dây mạng lên đến 24 tháng, trong khi thời gian bảo hành trung bình của nhiều hãng chỉ là 12 tháng. Ngoài ra Việt Hàn còn áp dụng chính sách “Lỗi 1 đổi 1” nếu lỗi do nhà sản xuất.

Một số công trình sử dụng dây mạng Việt Hàn

Chưng cư La Fortuna Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Trường mầm non Quang Trung - Sơn Tây - Hà Nội

Trường THCS Sơn Tây - Quang Trung - Hà Nội

Chia sẻ tin tức