Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 0922 010 686 Tiếng Việt Tiếng Anh

Tin sản phẩm

DÂY ĐỒNG BỆN MẠ THIẾC VÀ ỨNG DỤNG

Đăng lúc : 17/08/2022

Hiện nay, dây đồng bện mạ thiếc ngày càng được thị trường ưa chuộng và có tính ứng dụng cao. Vậy dây đồng bền mạ thiếc là gì? Ứng dụng trong cuộc sống và sản xuất như thế nào?

Dây đồng bện mạ thiếc là gì?

Dây đồng bện mạ thiếc là loại dây được bện bằng những sợi dây đồng nhỏ được mạ thiếc bên ngoài để chống oxy hóa. Dây đồng bện mạ thiếc có độ co giãn đàn hồi cao, dễ uốn, nó thường được lắp những nơi có độ dung động cao.

Dây đồng bện mạ thiếc được mạ lớp thiếc bên ngoài giúp cho dây đồng có độ sáng, bóng và hạn chế tối đa sự tác động của các yếu tố bên ngoài môi trường, đảm bảo được hiệu quả sử dụng.

Ứng dụng của dây đồng bện mạ thiếc

Hiện nay, dây đồng bện mạ thiếc được ứng dụng nhiều làm dây dẫn điện, dây tiếp địa, dây chống sét, ....

Dây đồng bện mạ thiếc được ứng dụng nhiều trong ngành hàng không, chế tạo máy, công nghiệp ô tô, điện tử,....

Đặc điểm của dây đồng bện mạ thiếc 

Đây là loại dây dẫn điện tốt, cách điện an toàn

Do được mạ một lớp thiếc do vậy dây có màu sắc tươi sáng, không bị xỉn màu trong các môi trường khắc nghiệt giúp độ thẩm mỹ cao.

Các sợi đồng nhỏ, được xoắn lại từng bó, do vậy khi sử dụng dễ dàng uốn dẻo, lắp đặt

Kích thước của dây

Dây đồng bện có kích thước đa dạng khác nhau, tùy theo vị trí, mục đích sử dụng. Kích thước thực tế của dây đồng bện được tính dựa vào tổng diện tích mặt cắt ngang của từng sợi đồng.

Các kích thước tiêu chuẩn của dây đồng bện thường được sử dụng ví dụ như: Dây đồng bện 3mm2, Dây đồng bện 6mm2, Dây đồng bện 4mm2, Dây đồng bện 8mm2, Dây đồng bện 10mm2,.....

Dây đồng bện mạ thiếc mua ở đâu?

Việt Hàn là đơn vị sản xuất trực tiếp gia công các loại dây đồng bện mạ thiếc cho các đối tác với mọi chủng loại và kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Việt Hàn được làm trực tiếp từ nguyên vật liệu Đồng LS nguyên chất 99.9% không bị giòn vụn theo thời gian. Màu sắc tươi sáng, không bị xỉn màu, dẫn điện tốt, có độ thẩm mỹ cao. các sợi đồng nhỏ xoán lại từng bó. Việt Hàn tự hào là Vendor của Samsung, mang đến sản phẩm chất lượng cao.

Chia sẻ tin tức