Những điều cần biết về dây đồng mạ thiếc

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Hiện nay, dây đồng mạ thiếc được rất nhiều các đơn vị công ty lớn lựa chọn trong sản xuất hiện nay. Vậy dây đồng mạ thiếc có đặc điểm gì nổi bật, cùng Việt Hàn đi tìm hiểu ngay nhé!

Dây đồng mạ thiếc là gì?

Dây đồng mạ thiếc được hiểu đơn giản là sợi dây đồng được mạ một lớp thiếc bên ngoài, giúp cách điện an toàn, bảo vệ dây đồng trong các thời tiết khắc nghiệt giúp tăng độ thẩm mỹ cao, phù hợp cho các dòng sản phẩm có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Ứng dụng của dây đồng mạ thiếc

Dây đồng mạ thiếc đươc ứng dụng trong nhiễu lĩnh vực quan trọng như: các ngành hàng không, chế tạo máy, công nghiệp ô tô, điện tử. Ngoài ra, dây đồng mạ thiếc được ứng dụng trong các ngành hóa dầu, công nghiệp năng lượng,…. 

Đặc điểm của dây đồng mạ thiếc 

Dây đồng mạ thiếc được ứng dụng nhiều trong sản xuất, vậy nó có đặc điểm gì nổi bật?

Khả năng uốn dẻo và dễ dàng lắp đặt do các sợi đồng nhỏ, xoắn lại với nhau. 

Dây đồng mạ thiếc có tính năng dẫn điện khá tốt, cách điện an toàn

Dây đồng bện chịu được lực tốt, và độ bền cao, chúng có thể chịu được khả năng co giãn liên tục mà không bị đứt.

Do được mạ lớp thiếc bên ngoài nên dây có màu sắc tươi sáng, không bị xỉn màu trong các môi trường khắc nghiệt mang đến tính thẩm mỹ cao. 

Nhu cầu gia công về dây đồng mạ thiếc hiện nay đang rất lớn, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ để gia công được cần các thông số kỹ thuật nào. Vậy khi gia công dây đồng mạ thiếc, các thông số cần quan tâm như:

Mục đích sử dụng: cần hiểu rõ nhu cầu của dây đồng mạ thiếc sử dụng trong việc làm gì? để bên gia công có thể tư vấn cụ thể nhất

Đường kính: cần dây đồng mạ thiếc gia công đường kính bao nhiêu, với các đường kính yêu cầu quá bé thì một số bên gia công sẽ không nhận.

Hàm lượng thiếc: để có sự chính xác nhất, cần có yêu cầu hàm lượng thiếc là bao nhiêu để gia công phù hợp nhất

Độ tinh khiết của đồng: một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm gia công đó chính là độ tinh khiết của đồng mà bạn yêu cầu. 

Sản lượng cần gia công: mức hao phí khi gia công dây đồng mạ thiếc rất lớn, do vậy thông thường khi đặt gia công thường sẽ nhận với số lượng lớn. 

Gia công dây đồng mạ thiếc ở đâu rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất nhận gia công dây đồng mạ thiếc, tuy nhiên để có lựa chọn được bên phù hợp chất lượng tốt thì khó khăn. 

Việt Hàn là đơn vị sản xuất gia công dây đồng mạ thiếc có nhiều kinh nghiệm đặc biệt với kinh nghiệm Việt Hàn là VENDOR của SAMSUNG. Hiện nay, Việt Hàn là đơn vị nhận gia công dây đồng mạ thiếc uy tín trên thị trường, giá thành hợp lý, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty CP sản xuất và phát triển thương mại Việt Hàn Lô 5 cụm công nghiệp Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội

☎ Hotline: 0922.010.686

✉ Email: viethandvh@gmail.com

Website: www.viethandvh.com

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Các loại dây camera được sử dụng hiện nay

Như các bạn đã biết, mỗi loại camera sẽ sử dụng một loại dây cáp khác nhau. Vì vậy, hãy lựa chọn camera trước rồi mới đi dây…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Hướng dẫn cách đi dây mạng cho camera

Cách đi dây mạng cho camera đơn giản được chia sẻ ngay dưới đây. Bạn có thể thực hiện theo 4 bước để hoàn thành lắp dây mạng cho camera.…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Các loại dây mạng LAN – Địa chỉ mua hàng uy tín

Như các bạn đã biết, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay việc kết nối mạng internet là việc không thể thiếu. Để kết nối…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Hướng dẫn bấm dây mạng 8 sợi chuẩn A/B chi tiết

Bấm dây mạng 8 sợi là việc rất hay gặp dùng bạn là dân kỹ thuật hay không thì cũng nên biết cách bấm dây mạng, để có…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Những yếu tố ảnh hưởng đến đường truyền mạng

Ngày nay, internet đường truyền mạng là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Các vấn đề như mạng chậm, lag, mất mạng,… ảnh hưởng…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Những lưu ý trước khi lắp đặt camera quan sát Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu lắp đặt camera quan sát, chống trộm ngày càng tăng…

Xem chi tiết