Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 0922 010 686 Tiếng Việt Tiếng Anh

Tin Việt Hàn

Việt Hàn đạt danh hiệu “Sử dụng năng lượng xanh đối với cơ sở sử dụng nhiều năng lượng trong sản xuất công nghiệp

Đăng lúc : 08/12/2020

Sáng ngày 5/12/2020 vừa qua tại Hà Nội, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố, trao danh hiệu cơ sở, công trình sử dụng năng lượng xanh năm 2020. Tại buổi Lễ, Việt Hàn vinh dự được trao tặng danh hiệu "Sử dụng năng lượng xanh đối với cơ sở sử dụng nhiều năng lượng trong sản xuất công nghiệp 4 sao".

Thực hiện nghiêm túc nghị quyết số 55 NQ/TW về định hướng chiến lược phát triển năng lượng Quốc gia Việt Nam đến năm 2031, tầm nhìn 2045 của Bộ Chính trị: sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là một trong những mục tiêu hàng đầu của TP Hà Nội.

Lễ công bố trao danh hiệu cơ sở, công trình xây dựng sử dụng năng lượng xanh năm 2020 nhằm tôn vinh 42 các cơ sở, doanh nghiệp sử dụng năng lượng xanh.

đại diện Việt Hàn

Đại diện Việt Hàn lên nhận danh hiệu

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Hải - phó Giám đốc Sở công thương Hà Nội cho biết: các doanh nghiệp, cơ sở được vinh danh ngày hôm nay đã triển khai thực hiện các giải pháp có tính điển hình, mang lại hiệu quả cao, có thể áp dụng cho nhiều đơn vị, cơ sở khác.

chứng nhận năng lượng xanh

Công nhận năng lượng xanh & cúp vàng

Đạt được danh hiệu này cho thấy sự quan tâm của Việt Hàn đối với vấn đề sử dụng năng lượng xanh và tiết kiệm năng lượng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Thông qua đây, Việt Hàn muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, ý thức tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng xanh tới cộng đồng, xã hội.

Chia sẻ tin tức