Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 0922 010 686 Tiếng Việt Tiếng Anh

Tin Việt Hàn

Việt Hàn ra mắt sản phẩm mới: “Dây cáp điện năng lượng mặt trời”

Đăng lúc : 16/09/2020

Việt Hàn vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới Dây cáp điện DC - phục vụ cho điện năng lượng mặt trời. Các sản phẩm được sản xuất chuyên biệt đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về phát triển ngành năng lượng mặt trời.

Dây cáp dùng để kết nối các tấm pin mặt trời và các hệ thống khác của hệ thống quang điện. Sản phẩm cáp điện năng lượng mặt trời có ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng tráng thiếc có khả năng chống ăn mòn, truyền tải điện hiệu quả, nâng cao tuổi thọ sản phẩm lên đến 25 năm.

dây dc

Lớp cách điện ruột và vỏ bọc bằng nhựa XLPO có khả năng chịu được nhiệt độ cao 120ᵒC, chống tia UV và Ozone, kháng hóa chất và kháng dầu cùng với đặc tính cách nhiệt tốt, tạo ra rất ít khói và không phát sinh khí độc khi bị cháy.

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong hệ thống điện mặt trời, cáp được thiết kế có khả năng chịu được va đập, xé mòn, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng uốn cong, phù hợp lắp đặt ở ngoài trời, nhưng nơi có nguy cơ cháy nổ cao.

Cáp có 2 màu sắc là Đen và Cam nhằm giúp người dùng phân biệt dây âm/dương khi sử dụng. Cáp có nhiều kích thước từ 1.5mm2 đến 16mm2.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất dây cáp, Việt Hàn hiện đang chứng tỏ được năng lực nhờ giá trị cốt lõi về sự chuyên tâm mang lại những giá trị vượt trội và khác biệt cho khách hàng và đối tác.

Chia sẻ tin tức