Dây & Cáp điện Việt Hàn

Hotline : 02433865368

Tin sản phẩm

Vỏ bọc ngoài sản phẩm Việt Hàn 100% nguyên vật liệu nhựa nguyên sinh

Nguyên vật liệu là yếu tố vô cùng quan trọng cấu thành nên sản phẩm. Nguyên vật liệu tốt tạo nên sản phẩm chất lượng. Trong thị trường hỗn loạn về hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay thì sản phẩm Việt Hàn là một cái tên được đề cử cho chất lượng tốt và bền bỉ nhờ sử dụng nguyên vật liệu tốt, trong đó có nhựa nguyên sinh.

Nhựa nguyên sinh là gì?

Nhựa nguyên sinh được tạo ra từ quá trình trưng cất dầu mỏ, chưa qua sử dụng, không pha tạp, không thêm chất phụ gia, có thể ví độ chuẩn như vàng 9999 vậy.

Đặc tính của nhựa nguyên sinh là mềm dẻo, có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực lớn. Thành phẩm của nhựa nguyên sinh có tính thẩm mỹ cao do bề mặt bóng, min và màu sắc tươi sáng.

Nhựa nguyên sinh có mặt trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Trong khi đó, nhựa tái sinh(hay còn gọi là nhựa tái chế) là được sản xuất từ nhựa thu gom, được phân loại, tái chế. Nhựa tái chế chứa các tạp chất, phụ gia nên độ đàn hồi kém.

sản phẩm việt hàn sử dụng nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh

Vì sao nên chọn sản phẩm có vỏ bọc PVC nguyên sinh?

Như đã nêu trên, các sản phẩm có vỏ bọc ngoài làm từ nhựa nguyên sinh an toàn hơn và có độ bền cao hơn. Vì vậy, dù là dây cáp mạng, cáp đồng trục hay đèn LED dây có vỏ bọc ngoài làm từ PVC nguyên sinh sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Sản phẩm được làm từ nhựa PVC nguyên sinh sẽ có khả năng đàn hồi, chịu được va đập, chống ăn mòn, chống oxy hóa, an toàn với người thi công và người tiêu dùng.

Ưu điểm vượt trội là vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào ở Việt Nam cũng sử dụng vì phải nhập khẩu với chi phí khá cao.

Đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, Việt Hàn đã sử dụng nhựa nguyên sinh trong các sản phẩm của mình, vì vậy dây cáp mạng, cáp đồng trục, đèn LED dây đều an toàn, bền bỉ theo thời gian.

Chia sẻ tin tức