Báo 24h đưa tin về dây cáp mạng – dây tín hiệu Việt Hàn

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Đường truyền tín hiệu xa và ổn định, chất lượng Hàn Quốc – đẳng cấp quốc tế; thân thiện với môi trường; sản xuất và kiểm định theo quy trình kỹ thuật khắt khe là những ưu thế giúp dây cáp mạng – dây tín hiệu Việt Hàn được lựa chọn nhiều cho các công trình lớn tại Việt Nam.

Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 giờ đây đã không còn xa lạ trên toàn cầu với một trong những yếu tố cốt lõi là vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT). Mạng lưới thiết bị kết nối Internet đã mở ra kỷ nguyên tự động hóa trong hầu hết các ngành nghề, lan truyền đến từng đường quê, con hẻm. Trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, nhu cầu sử dụng các thiết bị mạng, dây cáp mạng – dây tín hiệu ngày càng lớn. Đó cũng là giải pháp kết nối thông minh, hiệu quả nhất hiện nay được các nhà thầu ứng dụng trong tất cả các công trình thi công cho doanh nghiệp và cá nhân.

Nhà thầu ưu tiên lựa chọn dây cáp mạng – dây tín hiệu Việt Hàn

Lựa chọn đường truyền phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình sẽ giúp tăng cường uy tín của nhà thầu. Vì vậy, khi thi công các công trình, cả nhà thầu và chủ đầu tư đều chú trọng, quan tâm đến chất lượng, độ bền, tính an toàn của sản phẩm dây cáp mạng – dây tín hiệu.

Trên thị trường cáp mạng hiện nay, dây cáp mạng – dây tín hiệu Việt Hàn đã và đang tạo lợi thế cạnh tranh cao nhờ nhiều ưu thế nổi bật: Chất liệu lõi dẫn của cáp mạng làm bằng đồng LS Hàn Quốc nguyên chất, đảm bảo được đường truyền ổn định. Nhờ sử dụng dầu chống ẩm Jelly Hàn Quốc với bước xoắn đạt tiêu chuẩn quốc tế nên cáp mạng Việt Hàn có tuổi thọ dài, độ bền cao, ít khi cần thay thế trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay môi trường nhiệt đới ẩm như Việt Nam. Cùng với khả năng chống va đập mạnh tốt nên đây cũng là sản phẩm luôn được nhiều nhà thầu ưu tiên lựa chọn để đảm bảo chất lượng và tăng độ tin cậy cho các công trình lớn.

Là một trong những đơn vị nhà thầu uy tín luôn ưu tiên ứng dụng cáp mạng Việt Hàn cho nhiều công trình, Ông Kiều Mạnh Cường – Phó Giám đốc Công ty TNHH Mạnh Quân chia sẻ: Để đảm bảo tiêu chuẩn của các công trình mà đơn vị thi công, cáp mạng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng. Chúng tôi lựa chọn Thương hiệu cáp mạng của người Việt – cáp mạng Việt Hàn vì sản phẩm được sản xuất trên hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ANSI/TIA/EIA-568…., không chỉ đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn công trình mà giá bán cũng rất cạnh tranh, chính sách bảo hành, quy trình đổi trả rõ ràng.

Luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề sử dụng năng lượng xanh, tiết kiệm năng lượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cùng mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường tới cộng đồng, Việt Hàn đã lựa chọn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp để tạo ra sản phẩm dây cáp mạng – dây tín hiệu  có lớp vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh, không tạp chất, không tái sử dụng nên đảm bảo sức khỏe cho cả người thi công, người dùng và rất thân thiện với môi trường.

Thương hiệu cáp mạng Việt kiến tạo các công trình chuẩn quốc tế

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sản xuất và Phát triển Thương mại Việt Hàn đã trở thành một trong những nhà cung cấp dây cáp mạng – dây tín hiệu hàng đầu cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, tiêu biểu như: hệ thống khách sạn Mường Thanh, FLC, Vinhomes, chung cư cao cấp La Fortuna – Vĩnh Phúc; Trường THCS Cam Thượng – Ba Vì – Hà Nội; Trường tiểu học Minh Khai A – Hà Nội; Trường mầm non Tây Đằng – Ba Vì…

Dây cáp mạng – dây tín hiệu Việt Hàn đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng, phù hợp với nhiều công trình vì đa dạng loại sản phẩm như: CAT 5E, CAT 5E 0.5 UTP, CAT 6, CAT 6E, CAT 6A…

Ấn tượng với chất lượng sản phẩm và tin tưởng hợp tác cùng Việt Hàn trong thời gian dài, ông Kiều Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Tùng Lâm chia sẻ: Không chỉ hài lòng với sản phẩm, chúng tôi cũng đánh giá cao việc không ngừng nâng cao kỹ thuật sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng dây cáp mạng – dây tín hiệu mà Việt Hàn thực hiện.

 Cho đến nay, Việt Hàn đã đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao với dây chuyền sản xuất, thiết bị hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng các dòng sản phẩm, trong đó có dây cáp mạng – dây tín hiệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Dây cáp mạng – dây tín hiệu Việt Hàn tự hào là sản phẩm thương hiệu Việt ngày một vươn xa và góp phần kiến tạo nên các công trình xây dựng tầm cỡ chuẩn quốc tế.

Nguồn tin: Báo 24h: Dây cáp mạng, dây tín hiệu Việt Hàn – lựa chọn tiên phong cho các công trình lớn (24h.com.vn)

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Việt Hàn Tự Hào Đạt Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu tại Vietnam Pavilion Trên Alibaba

Việt Hàn vô cùng phấn khích và tự hào thông báo rằng chúng tôi đã vinh dự xếp hạng trong Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu – Vietnam…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Điện Chống Cháy: Giải Pháp An Toàn Cho Hệ Thống Điện Hiện Đại

Dây điện chống cháy là loại dây điện được thiết kế đặc biệt để chịu nhiệt độ cao mà không bị chảy hoặc gây cháy. Được làm từ…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Cáp Mạng Việt Hàn Có Gì Khác Biệt, Hơn Hẳn So Với Các Dòng Khác Trên Thị Trường?

Dây cáp mạng Việt Hàn đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

CÁP MẠNG CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN – THÁCH THỨC MỌI BÀI TEST VỀ TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN

Cáp mạng CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN là sản phẩm đỉnh cao ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong sản xuất, mang lại hiệu suất…

Xem chi tiết