Dây cáp mạng Cat6 UTP CMR chất lượng

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Dây cáp mạng hiện nay là một trong những loại dây dẫn được sử dụng phổ biến trên thị trường nhằm kết nối đường truyền internet giữa các hệ thống máy tính, wifi, camera,…Có rất nhiều các loại dây cáp mạng khác nhau, trong đó Cat6 được coi là dòng được sử dụng nhiều nhất. Hiện nay, với các tiêu chuẩn cao hơn đặc biệt với yêu cầu thị trường Mỹ, thì chúng ta có Cat6 utp cmr.

Dây cáp mạng Cat6 UTP CMR có điểm gì khác biệt?

Dây cáp mạng Cat6 utp cmr là loại dây cáp mạng Cat6 nhưng đặc biệt hơn sẽ phục vụ cho thị trường mục tiêu chính là Mỹ với yêu cầu về lớp vỏ nhựa CMR , tần số hoạt động lên tới 550-600Mhz.

Tại thị trường Việt Nam, rất ít các đơn vị có thể sản xuất được dòng sản phẩm dây cáp mạng cat6 cmr 550-600Mhz, chủ yếu dòng sản phẩm này phục vụ cho xuất khẩu. Hiện nay, với mục tiêu đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới, đặc biệt với các thị trường mục tiêu khó tính như Mỹ, Việt Hàn đã có thể tự sản xuất được dòng sản phẩm dây cáp mạng CAT6 UTP CMR đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Vỏ nhựa CMR có gì đặc biệt?

Lớp vỏ nhựa CMR là loại lớp vỏ nhựa đáp ứng khả năng về chống cháy theo tiêu chuẩn quy định. Đây là một trong những yêu cầu đặc biệt của dây cáp mạng khi vào thị trường Mỹ.

Dây cáp mạng Cat6 UTP CMR 23AWG đáp ứng được khả năng tần số hoạt động lên tới 550- 600 Mhz, trong khi đối với dây cáp mạng vỏ nhựa PVC thông dụng tại thị trường Việt Nam sẽ thường đạt tới tần số 250Mhz.

dây cáp mạng cat6

Mua dây cáp mạng Cat6 UTP CMR ở đâu chất lượng?

Không còn băn khoăn gì nếu như bạn chọn Việt Hàn là đối tác tin cậy trong dòng sản phẩm dây cáp mạng chất lượng, bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất. Việt Hàn đã trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, nguyên vật liệu có thể sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng đặc biệt với Cat6 UTP CMR, Việt Hàn đã trang bị máy test chất lượng dây cáp mạng Fluke DSX5000 đảm bảo sản phẩm được tại ra là chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Mỹ.

Bạn đang cần tư vấn về dây cáp mạng hoặc đang cần đối tác nguồn sản xuất, có thể liên hệ theo hotline 0922.010.686 để được hỗ trợ nhanh nhất.

=>> Xem thêm: Quy trình sản xuất dây cáp mạng Việt Hàn

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Việt Hàn Tự Hào Đạt Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu tại Vietnam Pavilion Trên Alibaba

Việt Hàn vô cùng phấn khích và tự hào thông báo rằng chúng tôi đã vinh dự xếp hạng trong Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu – Vietnam…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Điện Chống Cháy: Giải Pháp An Toàn Cho Hệ Thống Điện Hiện Đại

Dây điện chống cháy là loại dây điện được thiết kế đặc biệt để chịu nhiệt độ cao mà không bị chảy hoặc gây cháy. Được làm từ…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Cáp Mạng Việt Hàn Có Gì Khác Biệt, Hơn Hẳn So Với Các Dòng Khác Trên Thị Trường?

Dây cáp mạng Việt Hàn đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

CÁP MẠNG CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN – THÁCH THỨC MỌI BÀI TEST VỀ TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN

Cáp mạng CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN là sản phẩm đỉnh cao ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong sản xuất, mang lại hiệu suất…

Xem chi tiết