TIỆC TẤT NIÊN 2023 VIỆT HÀN – CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

Posted on Đăng bởi: Việt Hàn

Công ty Cổ phần Sản xuất Công nghệ cao Việt Hàn được thành lập ngày 30 tháng 8 năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm dây cáp mạng, dây tín hiệu, dây điện dân dụng, đèn led dây, dây đồng mạ thiếc và đèn trang trí.

Trong những năm vừa qua nhà sản xuất Việt Hàn đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tiên phong nghiên cứu đổi mới sáng tạo liên tục cải tiến sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực chiếu sáng và công nghệ thông tin.

Từ một nhà máy mới thành lập bắt đầu chập chững từ những con số 0 trong ngành Dây và Cáp, trải qua khó khăn của đại dịch Covid và bị ảnh hưởng từ nền kinh tế suy thoái thế giới, với quyết tâm khát khởi nghiệp nghiệp của những người trẻ, Việt Hàn đã trưởng thành, tự xây dựng hệ thống bán hàng trên toàn quốc, phát triển hợp tác song phương với các đối tác FDI, đột phá đưa ra những sản phẩm mới tiêu biểu là sản phẩm dây điện chống cháy

Tiệc tất niên không chỉ là dịp để cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc cuối năm, mà còn là thời điểm quý báu để ghi lại những kỷ niệm đẹp và đặt ra những mục tiêu mới phấn đấu trong năm mới sắp đến!

Việt Hàn xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các nhân viên, người bạn đồng hành không mệt mỏi, đã cống hiến hết mình và hy sinh cho sự phát triển bền vững của công ty. Sức lao động và lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân là nguồn động viên không ngừng, giúp Việt Hàn vươn lên và vượt qua mọi thách thức trên con đường thành công.

Chúc tất cả tập thể công nhân viên, Quý khách hàng và Quý đối tác của Việt Hàn một năm mới đầy hứa hẹn, thành công và hạnh phúc! 🎉🥂

LÝ DO LỰA CHỌN VIỆT HÀN

Nhà máy công nghệ cao Việt Hàn có diện tích hơn 10.000m2, sở hữu đội ngũ hơn 200 công nhân tay nghề cao. Sử dụng các dây chuyền sản xuất tự động, chúng tôi đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Dưới sự hướng dẫn của Giám đốc sản xuất có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành sản xuất dây và cáp mạng tại Hàn Quốc, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Công Nghệ Cao Việt Hàn vượt qua các yêu cầu kỹ thuật và vượt mong đợi của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “An tâm – An toàn – An phát của mình, Việt Hàn hướng tới đem lại cho khách hàng sự An tâm trong lựa chọn, An toàn trong sử dụng và góp phần tạo nên sự Phát triển thịnh vượng cho cuộc sống.

Các dòng sản phẩm của Việt Hàn mang đến hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phong phú đáp ứng được mọi phân khúc trên thị trường, nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực truyền dẫn và năng lượng điện. Không ngừng nghiên cứu và phát triển, Việt Hàn đưa ra sản phẩm Dây điện siêu chống cháy thương hiệu CAVIHAN mang tính giải pháp an toàn và nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ phía khách hàng.

Tại Việt Hàn, chúng tôi vô cùng tự hào khi cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu thông qua mạng lưới bán hàng rộng khắp của mình. Là nhà sản xuất các sản phẩm cáp mạng hàng đầu cả nước, chúng tôi vượt trội trong lĩnh vực sản xuất OEM với các tiêu chuẩn kỹ thuật đa dạng để phục vụ cho các đối tác của mình. Các chứng nhận của chúng tôi, nhấn mạnh cam kết vững chắc trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành.

Dựa trên chuyên môn kỹ thuật và sản xuất sâu rộng của mình, chúng tôi đã trở nên chuyên nghiệp trong việc tích hợp các sản phẩm dây đồng và dây đồng mạ thiếc vào chuỗi cung ứng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm điện tử và ô tô, thiết bị tự động hóa đồng thời phục vụ các đối tác FDI tại Việt Nam và hơn thế nữa. Với sản lượng hàng tháng từ 140-150 tấn, chúng tôi là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các thương hiệu nổi tiếng như Samsung.

Việt Hàn tự tin là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh, có chiến lược phát triển bền vững, hội nhập quốc tế, Việt Hàn phấn đấu, quyết tâm sẽ làm nên điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt.

Xem thêm bài đăng tại: Facebook Việt Hàn

Dây đồng bện mạ thiếc tại Việt Hàn

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần Sản xuất Công nghệ cao Việt Hàn

Lô 5 cụm Công nghiệp Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội

Hotline: 0922.010.686

Website: www.viethandvh.com

Email: viethandvh@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/dayvacapviethan

Xem thêm: ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA THÀNH PHỐ – DÂY ĐIỆN SIÊU CHỐNG CHÁY CAVIHAN

Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Văn Sinh Ghé Thăm Gian Hàng Công Ty Việt Hàn Tại Vietbuild 2024

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Việt Hàn Tự Hào Đạt Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu tại Vietnam Pavilion Trên Alibaba

Việt Hàn vô cùng phấn khích và tự hào thông báo rằng chúng tôi đã vinh dự xếp hạng trong Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu – Vietnam…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Điện Chống Cháy: Giải Pháp An Toàn Cho Hệ Thống Điện Hiện Đại

Dây điện chống cháy là loại dây điện được thiết kế đặc biệt để chịu nhiệt độ cao mà không bị chảy hoặc gây cháy. Được làm từ…

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Top 5 dây cáp mạng cho công trình, dự án

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

Dây Cáp Mạng Việt Hàn Có Gì Khác Biệt, Hơn Hẳn So Với Các Dòng Khác Trên Thị Trường?

Dây cáp mạng Việt Hàn đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật.

Xem chi tiết
Posted on Đăng bởi : Việt Hàn

CÁP MẠNG CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN – THÁCH THỨC MỌI BÀI TEST VỀ TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN

Cáp mạng CAT6 VÀ CAT6E VIỆT HÀN là sản phẩm đỉnh cao ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong sản xuất, mang lại hiệu suất…

Xem chi tiết